Họp mặt giao lưu Cựu sinh viên khoa Tài chính – Kế toán năm 2023 và Sinh hoạt CLB Kế toán & CLB Tài chính ngân hàng

NTTU – Vừa qua, ngày 29/7/2023 tại Phòng hợp 1, Tầng lửng –Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (Cơ sở quận 12) đã diễn ra buổi “Họp mặt giao lưu Cựu sinh viên khoa Tài chính – Kế toán năm 2023 và sinh hoạt CLB Tài chính ngân hàng & CLB Kế toán”

Chương trình có sự tham dự của Ban lãnh đạo khoa Tài chính – Kế toán, các Thầy Cô là Trưởng bộ môn và Giảng viên khoa và gần 70 sinh viên tham gia là cựu sinh viên, sinh viên hai ngành thuộc các khóa đang theo học tại khoa Tài chính- Kế toán của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

 

Buổi gặp mặt là cơ hội để các thế hệ sinh viên Khoa cùng giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm học tập, làm việc

Sau khoảng thời gian hơn một năm phải hoạt động online thì chương trình Họp mặt giao lưu Cựu sinh viên và sinh hoạt CLB Kế toán & CLB Tài chính ngân hàng đã chính thức quay trở lại để tiếp tục sứ mệnh của mình. Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp và đầy xúc động. Đến với chương trình, các cựu sinh viên đã được gặp lại thầy cô, bạn bè để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm không thể nào quên dưới mái nhà Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Thay mặt Ban lãnh đọa Khoa, ThS. Vương Sỹ Giao – Phó Trưởng khoa Tài chính- Kế toán chia sẻ: “Đây là niềm tự hào của Ban lãnh đạo khoa, giảng viên giảng dạy khi nhìn thấy sự trưởng thành và những thành công của các thế hệ cựu sinh viên của khoa. Những quả ngọt trong hành trình “trồng người”, dù rất vất vả nhưng cũng đầy vinh quang, hạnh phúc. Các thầy cô trong khoa rất vui vì các bạn cựu sinh viên đã dành thời gian tham gia, chia sẻ kinh nghiệm thực tế cho các bạn sinh viên đang học tại Trường, những chia sẻ này giúp các bạn sinh viên biết được các yêu cầu của doanh nghiệp, qua đó có những chuẩn bị về kiến thức, kỹ năng, tâm lý, không bỡ ngỡ khi xin việc”.

ThS. Vương Sỹ Giao – Phó Trưởng khoa Tài chính- Kế toán chia sẻ tại chương trình

Ngoài ra, nhân dịp trở về, các cựu sinh viên đã cùng tham gia sinh hoạt CLB Kế toán & CLB Tài chính ngân hàng, cùng trao đổi, giao lưu với sinh viên các lớp đàn em về kinh nghiệm rèn luyện các kĩ năng và kiến thức chuyên môn cần thiết cho đặc thù của chuyên ngành, hiểu rõ hơn về ngành nghề mình đang học và có những định hướng đúng đắn trong công việc tương lai.

Chương trình kết thúc trong không khí lưu luyến của các thầy cô và các cựu sinh viên, sinh viên Khoa. Thay mặt cho Ban lãnh đạo, ThS. Vương Sỹ Giao đã trao tặng những phần quà lưu niệm và gửi lời chúc đến các bạn cựu sinh viên sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trên con đường sự nghiệp tương lai. Đồng thời, các cựu sinh viên cũng gửi lời chúc sức khỏe các thầy cô, chúc khoa và nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa và hi vọng sớm có dịp tiếp theo được quay về lại gia đình thứ hai của mình là khoa Tài chính – Kế toán Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Bài viết: Linh Trịnh

Hình ảnh: Media

Tin tức khácXem thêm