Lễ ra trường sinh viên K21 ngành Tâm lý học: Khởi đầu mới cho những nhà tâm lý học tương lai

NTTU – Sáng ngày 27/08/2024, Hội trường Trường ĐH Nguyễn Tất Thành như bừng sáng trong muôn sắc màu và những nụ cười rạng rỡ. Tại đây, Khoa Khoa học Giáo dục đã tổ chức một buổi lễ ra trường đầy cảm xúc cho sinh viên K21 ngành Tâm lý học, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của các tân cử nhân

Không gian tràn ngập nhiều cảm xúc đan xen: niềm tự hào, sự hồi hộp và cả những giọt nước mắt hạnh phúc. Ban lãnh đạo, thầy cô Khoa Khoa học Giáo dục, sinh viên các khóa và đại diện doanh nghiệp đều hiện diện tạo nên bức tranh đa sắc của một ngày trọng đại.

TS. Bùi Thị Việt – Trưởng khoa Khoa học Giáo dục, mở đầu buổi lễ bằng bài phát biểu đầy tâm huyết. Những lời chúc mừng chân thành và lời khuyên quý giá của cô như những “hạt giống” hy vọng, được gieo vào tâm trí của các tân cử nhân, sẵn sàng “nảy mầm” trong tương lai.

TS. Bùi Thị Việt – Trưởng khoa Khoa học Giáo dục

Bầu không khí trở nên sôi động với các tiết mục văn nghệ và những kí ức hành trình đặc sắc. Những lời ca, giọng hát của sinh viên Khoa Khoa học Giáo dục vang lên cùng những dấu ấn được ghi lại trên hành trình của các bạn tân khoa K21 mang theo những kỷ niệm đẹp khó quên về thời sinh viên. Khoảnh khắc đầy xúc động đến khi những món quà lưu niệm được trao tặng. Mỗi món quà không chỉ là vật chất mà còn chứa đựng tình cảm, sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp nhất cho hành trình sắp tới của tất cả các bạn.

Điểm nhấn của buổi lễ còn là bài chia sẻ “Định hướng tương lai ngành Tâm lý” của TS. Tô Nhi A. Với góc nhìn sâu sắc và thực tế, cô đã giúp phác họa bức tranh tổng thể về nghề nghiệp tâm lý học, từ những thách thức đến cơ hội phát triển. Những lời chia sẻ của cô như “ngọn đuốc” soi đường, thắp sáng niềm đam mê và khát khao cống hiến trong lòng các tân cử nhân Tâm lý học.

Tiến sỹ Tâm lý Tô Nhi A

Khép lại chương trình, TS. Vũ Xuân Hướng – Phó trưởng khoa Khoa học giáo dục, đã gửi gắm những lời tâm huyết. Những câu nói đầy cảm xúc của thầy như lời nhắn nhủ cuối cùng, tiếp thêm sức mạnh cho các sinh viên trước khi các bạn chính thức bước vào hành trình mới đầy thử thách và cơ hội.

TS. Vũ Xuân Hướng – Phó trưởng khoa Khoa học giáo dục

Lễ ra trường kết thúc trong niềm xúc động và tự hào của thầy cô, sinh viên cùng bao những ước mơ, hoài bão và trách nhiệm được trao gửi. Các tân cử nhân K21 ngành Tâm lý học không chỉ mang theo kiến thức mà còn cả niềm tin và sự ủng hộ của thầy cô, bạn bè. Tất cả đều sẵn sàng dang rộng đôi cánh, bay cao và bay xa trên bầu trời rộng lớn của ngành Tâm lý học, sẵn sàng mang đến những đóng góp tích cực cho bản thân, gia đình và xã hội trong tương lai.

Thêm một số hình ảnh tại chương trình:

K. Khoa học Giáo dục