Hướng dẫn đăng ký NGUYỆN VỌNG 1 với mã trường NTT vào Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU – Từ ngày 18/7 đến 17g00 ngày 30/7, thí sinh sẽ thực hiện đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trên cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD-ĐT) theo hình thức trực tuyến. Sau đây là hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký nguyện vọng trực tuyến trên cổng thông tin của Bộ GD-ĐT

Thí sinh truy cập vào hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến của Bộ GD-ĐT theo địa chỉ: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/

Thí sinh nhập thông tin gồm: CCCD/CMND/ĐDCD, Mật khẩu, Mã xác thực; Sau đó bấm ĐĂNG NHẬP vào hệ thống.

Tra cứu học bạ THPT

– Thí sinh chọn chức năng “Học bạ THPT” từ danh mục “Tra cứu”

– Thí sinh kiểm tra kỹ thông tin các mục, nếu phát hiện sai sót thì bấm “BÁO SAI SÓT” không có thì thực hiện bước tiếp theo.

– Nếu có sai sót, thí sinh nhập thông tin sai sót về điểm học bạ vào mục dưới, xong bấm “GỬI PHẢN ÁNH”

Tra cứu danh sách nguyên vọng đủ điều kiện trúng tuyển

– Thí sinh chọn chức năng “Danh sách nguyện vọng xét tuyển sớm” từ danh mục “Tra cứu”

– Xem danh sách các nguyện vọng xét tuyển sớm. Thí sinh có thể tìm kiếm theo “Mã trường, Mã ngành” bằng cách nhập các thông tin vào và nhấn “Tìm kiếm“

Đăng ký thông tin xét tuyển sinh

– Chọn chức năng “Đăng ký thông tin xét tuyển sinh”

– Trên màn hình “Danh sách nguyện vọng đủ điều kiện trúng tuyển”: Thí sinh chọn nguyện vọng đủ điều kiện trúng tuyển, thay đổi thứ tự nguyện vọng (nếu có), rồi nhấn nút “Tiếp theo”

– Thí sinh có nhu cầu, có thể nhấn nút “Thêm nguyện vọng“ để thêm nguyện vọng khác: nhập “Thứ tự nguyện vọng, Trường, Mã ngành” rồi nhấn nút “Tiếp theo“. (Thí sinh lập lại bước này nếu có nhu cầu bổ sung thêm nhiều nguyện vọng)

Sửa nguyện vọng

– Thí sinh nếu có nhu câu chỉnh sửa nguyện vọng, bấm vào biểu tượng sửa, không thì bỏ qua

Xóa nguyện vọng

– Thí sinh nếu có nhu câu xoá nguyện vọng, bấm vào biểu tượng xoá, không thì bỏ qua

Xác nhận đăng ký

– Sau khi hoàn tất các bước trên, thí sinh bấm “Tiếp theo“ trên màn hình “Thêm nguyện vọng” để chuyển qua mục xác nhận Nhập OTP”

– Tại màn hinh Nhập OTP” thí sinh soạn tin nhắn lấy mã OTP để nhận “Mã xác thực” sau đó nhập “Mã xác thực” vào ô và nhấn nút “Xác nhận đăng ký”.
Lưu ý: Thí sinh sử dụng số điện thoại đã đăng ký trên hệ thống để soạn tin nhăn lấy mã OTP theo cú pháp TSO <số CMND/CCCD> gửi 6058

– Sau khi hoàn tất nhập mã OTP, thí sinh mấm “OK” tại màn hình thông báo để chuyển bước tiếp theo Xem danh sách nguyện vọng đã đăng ký”

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành