Ngày chủ nhật xanh của sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU – Sáng ngày 20/03/2022 Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tham gia Lễ ra quân Chủ nhật xanh lần thứ 144 năm 2022

Hòa trong không khí vui tươi của ngày đồng loạt chủ nhật xanh toàn quốc chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh lần thứ XI và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022–2027. Đồng thời chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022). Sáng ngày 20/03/2022 Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tham gia Lễ ra quân Chủ nhật xanh lần thứ 144 năm 2022.

Tại đây, các bạn sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tham dự lễ ra quân hoạt động này và thực hiện tổng vệ sinh, tuyên truyền người dân không xả rác, câu cá tại tuyến kênh Nhiêu Lộc, quận 1, TP. HCM. Các bạn tình nguyện viên đã tích cực hưởng ứng, làm nên một ngày chủ nhật cuối tuần trở nên có ý nghĩa hơn.

Hình ảnh của tuyến kênh Nhiêu Lộc sau Ngày chủ nhật xanh lần này khiến bất cứ ai từng biết con kênh này đều thấy vui mừng và tự hào về thành phố mình đang sinh sống.

Một số hình ảnh của sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tại Ngày chủ nhật xanh lần thứ 144:

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành