Tra cứu danh sách trúng tuyển Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2017

Chiều 1.8. 2017, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Nguyễn Tất Thành công bố danh sách trúng tuyển ĐH theo kết quả thi THPT Quốc gia 2017. Bắt đầu từ hôm nay ( 1.8),  thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyển đợt 1 và học bạ

button_tại-đây

Cách tra cứu:

– Thí sinh THPT Quốc gia: Nhập số báo danh, ngày sinh để tra cứu

– Thí sinh xét học bạ lớp 12: Nhập học tên, ngày sinh để tra cứu

Thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển đợt 1 của kì thi THPT Quốc gia xét tuyển vào Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cần xác nhận nhập học bằng cách gởi Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia (bản chính) trực tiếp về trường hoặc chuyển phát nhanh theo đường bưu điện về địa chỉ 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.HCM  từ ngày 1/8/2017 đến 17 giờ ngày 07/8/2017. Sau thời gian này thí sinh không nộp giấy chứng nhận kết quả thi xem như đã từ chối nhập học tại trường.

Hồ sơ nhập học gồm có:

1. Giấy báo trúng tuyển do trường Đại học Nguyễn Tất Thành cấp

2. Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu tốt nghiệp năm 2017), bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (nếu tốt nghiệp trước năm 2016)

3.  Bản sao học bạ THPT, giấy khai sinh, CMND

4.  Hồ sơ lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương theo mẫu có sẵn của Bộ GD&ĐT.

5. 02 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng

6. Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)

7. Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có)

(Các giấy tờ ở mục 2,3,4 đều phải chứng thực)