ĐH NTT trao đổi cơ hội hợp tác với 6 trường đại học Ưu Cửu, Đài Loan

Hướng đến mục đích tạo điều kiện tối đa cho sinh viên được giao lưu, học tập – nghiên cứu trong môi trường đại học theo chuẩn quốc tế, Đại học Nguyễn Tất Thành đã không ngừng đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác quốc tế, liên tục cập nhật các chương trình đào tạo mới, hiện đại. Tính đến nay, Nhà trường đã liên kết đào tạo với gần 200 trường đại học, học viện danh tiếng và có uy tín trên thế giới.

Để mở rộng thêm các cơ hội hợp tác, qua đó “nối dài” mạng lưới đối tác của Đại học Nguyễn Tất Thành tại khu vực châu Á, sáng 13/04/2018, Ban lãnh đạo Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt và làm việc với liên minh 6 trường Đại học Ưu Cửu, Đài Loan.  Tham dự của PGS-TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Tất Thành; GS. Nguyễn Lộc, Phó hiệu trưởng; TS. Nguyễn Tuấn Anh, Chánh văn phòng Hiệu trưởng; TS. Lê Thị Kiều Vân, Trưởng khoa Ngoại ngữ, ThS. Lê Quang Khánh, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế Đại học Nguyễn Tất Thành; PGS. Thôi Văn Huệ, Giám đốc điều hành liên minh Đại học Ưu Cửu cùng đại diện của các trường: Đại học Đạm Giang, Đại học Đại Đồng, Đại học Văn hóa, Đại học Đông Ngô, Đại học Thực tiễn, Đại học Y Đài Bắc, Đại học Phụ Nhân. Đặc biệt, chương trình còn vinh dự được đón tiếp bà Vũ Kiều Hưng, Cố vấn Tổng hội thương gia Đài Loan tại Việt Nam; NGƯT-ThS. Lâm Văn Quản, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng kinh tế TP. HCM, ThS. Nguyễn Thị Thanh Tâm, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế TP. HCM.

Tại buổi làm việc, các trường đã lần lượt giới thiệu khái quát về các chương trình đào tạo, thế mạnh, cũng như chiến lược phát triển… Đặc biệt, các đơn vị đều bày tỏ mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác đào tạo trong thời gian tới. Chương trình sẽ là bước tiến quan trọng trong việc thiết lập mối quan hệ ngoại giao giữa Đại học Nguyễn Tất Thành với các trường bạn, tiến tới quá trình hợp tác bền vững về trao đổi chương trình đào tạo, sinh viên, giảng viên… trong tương lai.

Một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình:

Bài: Thanh Hương

Ảnh: Tiến Thành

Năm 2018, Đại học Nguyễn Tất Thành xét tuyển theo hai phương thức:

Phương thức 1: Xét kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Phương thức 2: Xét điểm trung bình cộng các môn học thuộc tổ hợp xét tuyển, hoặc điểm tổng kết tất cả các môn học năm lớp 12, điểm tối thiểu là từ 6.0 trở lên.

Thí sinh đăng ký tại đây để được tư vấn chi tiết hơn:

đề án tuyển sinh đại học - cao đẳng 2016 của HUTECH

———————————————————————————————-

Đăng ký xét học bạ online ngay bây giờ để được ưu tiên xét tuyển:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (028) 3941 1211 – (028) 3940 4272     Fax: (028) 3940 4759
Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300