Đêm nhạc báo cáo học vụ môn Kỹ năng biểu diễn sân khấu hấp dẫn của SV khoa Âm nhạc

Vào ngày 24/4/2019 vừa qua, Ban chủ nhiệm Khoa Âm nhạc Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình báo cáo học vụ môn Kỹ năng biểu diễn sân khấu cho sinh viên tại Hội trường A801 cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4. Đây là một hoạt động định kỳ của Khoa nhằm giúp các em rèn luyện thêm kỹ năng biểu diễn sân khấu và là cơ hội để các em thể hiện tài năng, đồng thời quảng bá hình ảnh của bản thân đến gần với công chúng hơn.

Chương trình có sự góp mặt của đông đảo các bạn SV khoa Âm nhạc dưới sự hướng dẫn của các thầy cô

Chương trình có sự tham dự của ThS.NSƯT. Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Trưởng khoa Âm nhạc, ThS. Phạm Chí Công, ThS. Đặng Trí Dũng, các thầy cô là đại diện của Phòng Truyền thông và Marketing Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, các khách mời đến từ Đài truyền hình Thành Phố, đại diện báo Phụ Nữ… Đặc biệt là sự có mặt của toàn thể các bạn sinh viên Khoa Âm nhạc các khóa 16, 17, 18, và đông đảo sinh viên các Khoa đến để cổ vũ.

ThS.NSƯT. Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Trưởng khoa Âm nhạc, phát biểu và truyền “lửa” đam mê nghệ thuật đến SV

Qua các bài nhảy hiện đại theo nhóm nam, nữ, nam nữ kết hợp, hát và nhảy phụ họa… do giảng viên Nguyễn Lương Hòa (Nhà hát Thành Phố) biên đạo, hướng dẫn cùng sự nỗ lực hết mình vì niềm đam mê âm nhạc và sân khấu của các bạn sinh viên Khoa Âm nhạc đã đem đến cho người xem nhiều tiết mục hấp dẫn, xen lẫn bất ngờ. Các bạn sinh viên Khoa Âm nhạc đã cho người xem như đang được gặp gỡ những người nghệ sỹ thực thụ đang biểu diễn trên sân khấu. Cả hội trường như vỡ òa với từng tiết mục biểu diễn, những giọng hát chuyên nghiệp đầy cảm xúc, cùng phần vũ đạo sôi động, vô cùng đẹp mắt.

Những tiết mục ca múa nhạc của SV khoa Âm nhạc đã đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc

Năm 2019, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhận hồ sơ xét tuyển theo 05 phương thức:

1. Xét điểm thi THPT Quốc gia 2019

2. Xét học bạ lớp 12: Điểm trung bình cộng của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển, hoặc điểm tổng kết cả năm lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên. Riêng các ngành Sức khoẻ, Trường sẽ áp dụng ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD&ĐT quy định.

3. Xét điểm thi tuyển đầu vào do Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức

– Thời gian nhận hồ sơ: từ nay đến 30/06/2019

– Thời gian thi: 14/07/2019

4. Xét kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM