Tưng bừng ngày hội định hướng cho tân sinh viên Viện đào tạo quốc tế NIIE khóa 2019

Tưng bừng ngày hội định hướng cho tân sinh viên Viện đào tạo quốc tế NIIE khóa 2019

Thứ tư, Ngày 09 tháng 10 năm 2019 2:30 pm

NTTU - Nằm trong khuôn khổ các sự kiện chào đón sinh viên khóa mới, trong hai ngày 07 và 08/10 vừa qua Viện đào tạo quốc tế Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (NIIE) đã tổ chức ngày hội định hướng cho tân sinh viên với nhiều hoạt động hấp dẫn và thiết thực

Phát buổi tại buổi lễ, đại diện Ban giám hiệu nhà trường, TS. Nguyễn Tuấn Anh – Viện trưởng viện NIIE đã gửi lời chúc mừng đến các bạn tân sinh viên, những thành viên mới của đại gia đình ĐH Nguyễn Tất Thành nói chung và Viện đào tạo Quốc tế NIIE nói riêng. Đồng thời chia sẻ về những điều kiện học tập cũng như những thách thức mà các bạn có thể gặp phải trên suốt chặng đường sắp tới.

TS. Nguyễn Tuấn Anh chào mừng những "tân binh" gia nhập NIIE

Tại ngày hội, các bạn tân sinh viên đã được gặp gỡ giảng viên để cùng chia sẻ, tìm hiểu và có những định hướng tốt nhất trước khi chính thức bắt đầu cho kỳ học tập. Qua đó có một cái nhìn toàn cảnh về phương pháp học tập, chương trình đào tạo, chương trình liên kết với các trường đại học trên thế giới, chính sách giải quyết học vụ cho sinh viên cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên khi theo học chương trình chính quy chuẩn chất lượng quốc tế.

Những "tân binh" NIIE được tìm hiểu thêm nhiều kiến thức thông qua ngày hội 

Ngày hội định hướng là một sự kiện ý nghĩa được tổ chức thường niên tại tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành dành riêng cho tân sinh viên của nhà trường. Ngày hội diễn ra với mục đích cung cấp những hiểu biết cơ bản về quá trình học tập và rèn luyện tại trường cũng như giải đáp thắc mắc của sinh viên về các vấn đề liên quan, giúp sinh viên sẵn sàng bước vào năm học mới. Sự kiện này cũng là cơ hội để các bạn sinh viên khóa mới gặp gỡ và làm quen với các giảng viên, sinh viên cùng khóa và các anh chị sinh viên khóa trên, tăng thêm sự gắn kết giữa các thành viên của tập thể Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Nga Nguyễn - Duy Anh