Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Tin tức

1.350 em học sinh THPT tham quan, trải nghiệm tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU - Nhằm tạo điều kiện định hướng nghề nghiệp cũng như cho các em học sinh những trải nghiệm thực tế tại môi trường đại học trước khi lựa chọn ngành thi, ngày 26/1/2019, tại cơ sở An Phú Đông, quận 12, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã đón 1.350 em học sinh của các trường THPT Lý Thường Kiệt, THPT An Nhơn Tây, THPT Nguyễn Hữu Cầu, THPT Trung Lập, THPT Tân Đông Hội, THPT Lý Thái Tổ tới tham quan và trải nghiệm tại Trường.

ĐH Nguyễn Tất Thành và hành trình 20 năm khẳng định vị thế

“Đến Việt Nam, chúng tôi thật sự rất ấn tượng về sự lớn mạnh của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Tại sao một trường đại học tuổi đời chỉ 20 năm nhưng lại tạo dựng được tên tuổi cũng như tầm ảnh hưởng trong đào tạo, khoa học - công nghệ, cơ sở vật chất, quốc tế hóa nhanh đến như vậy?” – PGS.TS. Roger Ho – Trường Đại học Quốc gia Singapore đã chia sẻ trong chuyến công tác Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Hội thảo: An toàn giao thông, phòng tránh tệ nạn xã hội và đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019

NTTU – Nhằm tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông, các biện pháp phòng tránh tệ nạn xã hội và đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 18 và 22/01/2019, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Hội thảo về an toàn giao thông, phòng tránh tệ nạn xã hội và đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019 tại Cơ sở An Phú Đông và cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành.