Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Tin tức

Lễ ra trường của hơn 3000 sinh viên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU - Trong 2 ngày, 15/12/2018 và 22/12/2018, tại cơ sở An Phú Đông và 300 A Nguyễn Tất Thành, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho hơn 3000 sinh viên thuộc các khối ngành: Kinh tế - Quản trị, Kỹ thuật - Công nghệ; Sức khỏe, Xã hội Nhân văn và Nghệ thuật. Buổi lễ nhằm vinh danh những thành quả và nỗ lực của các tân khoa trong suốt những năm học tại trường và đánh dấu thời khắc kỳ diệu và quan trọng trong cuộc đời các em sinh viên, kể từ hôm nay các em đã chính thức trở thành cử nhân, kỹ sư, những người trưởng thành, độc lập sẵn sàng đối mặt với những thử thách, những khó khăn trước mắt để được cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp.

ĐH Nguyễn Tất Thành tiên phong thành lập cụm Trung tâm nghiên cứu liên ngành về lĩnh vực Sức khỏe

NTTU - Ngày 13/12/2018, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Lễ công bố thành lập các Trung tâm nghiên cứu xuất sắc và Hội đồng thẩm định đạo đức trong lĩnh Y học. Đây là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam thành lập các trung tâm nghiên cứu liên ngành có sự tham gia chủ trì của các giáo sư uy tín hàng đầu thế giới.

Khoa Dược tổ chức chào đón tân sinh viên

NTTU – Nhằm gắn kết mối quan hệ chặt chẽ giữa sinh viên và nhà trường, ngày 12/12 vừa qua, Khoa Dược đã tổ chức chương trình Chào đón tân sinh viên khóa 2018 với chủ đề Forever

ĐH Nguyễn Tất Thành ký kết với Viện Kỹ thuật Nhiệt đới – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

NTTU - Ngày 06/12 đoàn cán bộ Viện Kỹ thuật Nhiệt đới thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Tiếp đoàn có PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đào phòng Khoa học Công nghệ, Viện Kỹ thuật Công nghệ cao và trưởng - phó các khoa.

Sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành nhận giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học – Eureka năm 2018.

NTTU - Đó chính là sản phẩm nghiên cứu của hai bạn sinh viên Nguyễn Viết Quốc An và Võ Trọng Thức đến từ khoa CNSH và Môi trường Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Sản phẩm đã giành được giải Khuyến khích giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euraka lần thứ 9 năm 2018 với đề tài “Đánh giá khả năng thu hồi dinh dưỡng từ nước thải chăn nuôi qua sự hấp thụ của Zeolie". Một đề tài thuộc lĩnh vực Nông - Lâm - Ngư nghiệp.

Hội thảo " Sức khỏe sinh sản - Hành trang giới trẻ"

NTTU - Sáng ngày 28/11/2018 tại hội trường A. 801 cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, Quận 4, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã phối hợp với Phòng khám đa khoa Galant tổ chức Hội thảo sức khỏe sinh sản – Hành trang giới trẻ với chủ đề “Một lần trót yêu bao nhiêu mầm bệnh” là một trong những hoạt động quan trọng của chiến dịch “Chuyện nhỏ chuyện to”. Hội thảo có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo – Bí thư Đoàn trường và hơn 300 sinh viên.