Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Tin tức

Lễ tốt nghiệp khóa đào tạo chuyên sâu Thợ máy Việt tài năng

NTTU - Sau hơn 04 tháng triển khai chương trình đào tạo chuyên sâu về động cơ của KIXX (Kixx Engine Master Workshop) dành cho sinh viên ngành kỹ thuật ô tô, chiều nay 11/10, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Tập đoàn GS Caltex đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho gần 30 học viên trẻ tham gia khóa học Thợ máy Việt tài năng.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tôn vinh Doanh nghiệp nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2018

NTTU – Sáng ngày 11/10/2018, tại cơ sở An Phú Đông, Q.12, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình họp mặt và tôn vinh Quý doanh nghiệp nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Đây là dịp để Nhà trường tri ân những đóng góp to lớn của của các Doanh nghiệp đã luôn đồng hành với Nhà trường, đồng thời cũng là cơ hội để Nhà trường được lắng nghe các ý kiến, trao đổi của Quý doanh nghiệp về những đề xuất nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng trong thời đại mới.

Chương trình Teambuilding chào đón tân sinh viên K18 của Viện Đào tạo Quốc tế (NIIE)

NTTU - Ngày 10/10/2018, Viện Đào tạo Quốc tế Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (NIIE) đã tổ chức thành công chương trình Teambuilding lớn nhất trong năm dành riêng cho các bạn tân sinh viên K18. Đây là món quà tinh thần hằng năm mà NIIE muốn dành tặng riêng cho các tân sinh viên nhằm đánh dấu cột mốc quan trọng và hơn hết chính là là truyền năng lượng cho các bạn để bắt đầu một khởi đầu mới, một chặng đường mới trên con đường chinh phục tri thức dưới mái nhà chung mang tên Đại học Nguyễn Tất Thành.

ĐH Nguyễn Tất Thành chào đón 300 tân sinh viên Khoa Y

NTTU - Sáng 10/10/2018, Khoa Y Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức lễ chào đón 300 tân sinh viên khóa 2018 với sự có mặt của đại diện các bệnh viện, viện nghiên cứu liên kết đào tạo với Nhà trường

Báo cáo tốt nghiệp theo hướng thực hành ứng dụng – hướng đi mới của SV khoa Du lịch & Việt Nam học

NTTU -Vào lúc 17h30 ngày 20.10.2018, tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới 272 Võ Thị Sáu, phường 7, Quận 3, TP. HCM sẽ diễn ra chương trình Memories of life (Hoài niệm về cuộc sống). Đây là chương trình báo cáo chuyên đề tốt nghiệp của nhóm The Pioneers gồm 14 sinh viên khoa Du lịch và Việt Nam học Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức với mong muốn vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo để vận dụng vào công việc thực tế.