Tổng hợp các tin từ của trường Đại Học Nguyễn Tất Thành

Lễ tốt nghiệp lớp liên thông chuyên ngành Điều dưỡng khóa học 2016 – 2019
NTTU - Sáng ngày 18/5 Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp trình độ đại học cho các lớp liên thông chuyên ngành Điều dưỡng khóa 2016 – 2019. Buổi lễ có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, Quý thầy cô lãnh đạo khối ngành Sức khỏe, lãnh đạo phòng ban chức năng cùng toàn thể các bạn tân khoa.
NTTU - Hướng tới kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 20 năm ngày Truyền thống Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, sáng ngày 18/5/2018, tại cơ sở 300A, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Hội thi nấu ăn, biểu diễn văn nghệ giữa SV ĐH Nguyễn Tất Thành và các lưu học sinh Lào, Campuchia. Hội thi năm nay thu hút 13 đội thi là các bạn sinh viên tham gia.
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành hiến tặng hơn 2.000 đơn vị máu mỗi năm
Mỗi năm, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đóng góp hơn 2.000 đơn vị máu cho ngân hàng máu của các bệnh viện để cứu chữa bệnh nhân. Kết quả này có được do có sự tuyên truyền tốt từ ban giám hiệu nhà trường đến các phòng ban, tổ chức Đoàn thanh niên về ý nghĩa của hoạt động hiến máu tình nguyện.
Rộng cửa vào đại học với phương thức xét tuyển học bạ
Liệu có sự khác biệt gì giữa thí sinh xét tuyển học bạ và thí sinh đạt đủ điều kiện trong kỳ thi quốc gia hay không? Đứng trước ngưỡng cửa đại học đầy quan trọng, nhiều sĩ tử vẫn “lăn tăn” hình thức xét tuyển này. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc, bạn nhé!
Hội thảo “Sức khỏe sinh sản – Hành trang cho giới trẻ” năm 2019
NTTU - Nhằm nâng cao nhận thức và giáo dục về giới tính, tuyên truyền cho sinh viên về mối nguy hại của HIV, sáng ngày 11/05/2019, Đoàn – Hội sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Sở Y tế TP. HCM tổ chức Hội thảo “Sức khỏe sinh sản – Hành trang cho giới trẻ” năm 2019.
Lễ vinh danh các tân thạc sĩ và tân khoa của ĐH Nguyễn Tất Thành năm học 2019
NTTU - Nhằm vinh danh những thành quả trong suốt một quá trình nỗ lực vươn lên không ngừng của hơn 10 học viên viên cao học và 1.254 sinh viên các khối ngành, sáng ngày 11/5/2019, tại cơ sở An Phú Đông, Q. 12, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp các học viên cao học khóa 2017, sinh viên các bậc Đại học chính quy khóa 2012, 2013, 2014; bậc Đại học liên thông từ Cao đẳng khóa 2015, 2016; bậc Đại học liên thông từ Trung cấp khóa 2014 và bậc Cao đẳng hệ chính quy khóa 2014, 2015.