Tin tức

Tin tức

Tổng hợp các tin từ của trường Đại Học Nguyễn Tất Thành

Tin tức

Generic placeholder image
Sôi động trong ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2019
NTTU - Sáng ngày 12/01 Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã có mặt tại ngày hội tư vấn hướng nghiệp để kịp thời cung cấp những thông tin mới nhất về phương thức xét tuyển đại học năm 2019, tư vấn việc chọn ngành chọn nghề nhằm giúp các em định hướng nghề nghiệp trong tương lai đúng khả năng, sở trường và điều kiện của mình.
Generic placeholder image
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành bước vào tuổi 20
NTTU - Mùa xuân năm 2019 có một ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Đây là năm đánh dấu thời khắc ngôi trường này bước vào tuổi 20, lứa tuổi tràn đầy nhựa sống, nhiệt huyết và trưởng thành. 20 mùa xuân đã trôi qua, những hạt giống được ươm mầm từ tri thức đã bắt đầu đâm chồi nảy lộc để tạo ra một ĐH Nguyễn Tất Thành của ngày hôm nay.
Generic placeholder image
ĐH Nguyễn Tất Thành đồng loạt ra quân chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2019
NTTU - Nằm trong khuôn khổ của chương trình hội trại kỷ niệm Ngày Truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đồng loạt ra quân chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2019 tại 9 địa điểm với sự tham dự của gần 30.000 học sinh THPT đến từ 200 trường THPT trên địa bàn TP.HCM và Đồng Nai.
Generic placeholder image
Hơn 10.000 trại sinh tham gia Hội trại truyền thống 9/1 lần thứ XIII
NTTU - Nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong học sinh thành phố qua đó tuyên dương và nhân rộng gương học sinh tiêu biểu, điển hình trong việc học tập và làm theo lời Bác, sáng ngày 5/1/2019 đã diễn ra chương trình Hội trại Truyền thống 9/1 lần thứ XIII năm 2019 với chủ đề “Tự hào học sinh thành phố làm theo lời Bác”. Chương trình do Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM phối hợp với Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và các trường THPT, các TTGDTX trên địa bàn thành phố tổ chức.
Generic placeholder image
Rộn ràng ngày hội nhập môn của Khoa Cơ khí – Điện – Điện tử - Ô tô
NTTU - Sáng ngày 22/12, Khoa Cơ khí – Điện – Điện tử - Ô tô đã tổ chức ngày hội nhập môn rất thú vị và sôi động dành cho các tân sinh viên. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Khoa trong dịp đầu năm học, nhằm mang đến cho các em sinh viên cơ hội được trải nghiệm và giao lưu với nhau khi bước chân vào môi trường học tập mới.