Tin tức

Tin tức

Tổng hợp các tin từ của trường Đại Học Nguyễn Tất Thành

Tin tức

Generic placeholder image
ĐH Nguyễn Tất Thành công bố điểm chuẩn trúng tuyển học bạ đợt 3 năm 2019
NTTU - Ngày 15/07/2019, Hội đồng Tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chính thức công bố kết quả xét tuyển học bạ lớp 12 đợt 3 trong đợt nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 08/07/2019 đến 14/07/2019 cho các thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước và phương thức xét điểm theo kết quả bài thi đánh giá năng lực ĐHQG TP. HCM.
Generic placeholder image
Đông đảo học sinh tới Trường ĐH Nguyễn Tất Thành làm hồ sơ đăng ký xét tuyển
NTTU - Ngay sau khi có kết quả điểm thi THPT Quốc gia 2019, các thí sinh đã bắt đầu tới các trường ĐH có xét tuyển bằng học bạ để làm hồ sơ xét tuyển ngành mình yêu thích. Tại ĐH Nguyễn Tất Thành bên cạnh hình thức đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện, để chắc chắn hơn, nhiều phụ huynh các tỉnh xa như Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên, Tiền Giang, Vĩnh Long,… không ngại đường xa đã đến tận trường để nộp hồ sơ với suy nghĩ nộp càng sớm, cơ hội càng cao.
Generic placeholder image
Xét học bạ THPT – Bỏ qua nỗi lo điểm thi THPT quốc gia
NTTU - Trong khi có nhiều thí sinh hoang mang lo lắng với kết quả thi THPT quốc gia không như mong đợi, đã có nhiều thí sinh khác tranh thủ cơ hội nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào các trường đại học nhằm mục đích tăng khả năng trúng tuyển cũng như an tâm cằm “giành suất” vào đại học ở những đợt xét tuyển đầu tiên. Theo đó, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến hết ngày 21/7.