Tin tức

Tin tức

Tổng hợp các tin từ của trường Đại Học Nguyễn Tất Thành

Tin tức

Generic placeholder image
ĐH Nguyễn Tất Thành tuyển hơn 5.000 chỉ tiêu cho 44 ngành đào tạo
NTTU - So với các năm học trước, năm nay Trường ĐH Nguyễn Tất Thành dự kiến xét tuyển theo 5 phương thức với chỉ tiêu 5.700 cho 44 ngành đào tạo. Việc thay đổi phương thức xét tuyển sẽ mở rộng cánh cửa vào giảng đường đại học cho nhiều đối tượng thí sinh, theo đó các thí sinh tốt nghiệp THPT trên cả nước có thể lựa chọn các phương thức xét tuyển. Ngoài 2 phương thức xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia, Xét tuyển học bạ năm lớp 12 các thí sinh còn có thể xét tuyển theo kết quả bài thi kiểm tra đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TPHCM.
Generic placeholder image
Truyền thông Đa phương tiện - Ngành học dành cho sự đam mê sáng tạo
NTTU - Bạn đã từng ngưỡng mộ những kỹ xảo tuyệt vời trong các thước phim Hollywood. Bạn đã từng ngỡ ngàng trước những video quảng cáo, parody,... “thần thánh”? Nếu là một game thủ hẳn bạn đã đôi lần thắc mắc game được làm nên như thế nào? Bạn cũng không ít lần thắc mắc làm thế nào để người ta có thể tổ chức một gameshow, một chương trình truyền hình thực tế? Để làm được những công việc vừa nêu trên chỉ có thể là những người học ngành Truyền thông Đa phương tiện.
Generic placeholder image
Cơ hội nhận nhiều chính sách học bổng Thạc sĩ năm học 2019 - 2021 tại ĐH Việt Nhật
Năm 2019, Chính phủ Nhật Bản và Việt Nam tiếp tục tài trợ phần lớn chi phí đào tạo cho toàn bộ học viên trúng tuyển vào các chương trình thạc sĩ khóa 2019 - 2021 của Trường Đại học Việt Nhật (VJU). Học phí/học viên của khóa học thạc sĩ 02 năm là 75,000,000 VND, tương đương 20% chi phí đào tạo/học viên.
Generic placeholder image
ĐH Nguyễn Tất Thành được phép đào tạo ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
NTTU - Ngày 13/3/2019, thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Lê Hải An đã ký quyết định số 612/ QĐ-BGDĐT cho phép Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đào tạo ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học trình độ đại học (mã số 7720601) với tổ hợp xét tuyển gồm các môn Toán, Hóa và Sinh học, thời gian đào tạo 4 năm... Việc Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép ĐH Nguyễn Tất Thành đào tạo thêm ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học trình độ đại học đã minh chứng cho uy tín và chất lượng đào tạo khối ngành Sức khỏe của Nhà trường trong thời gian qua.
Generic placeholder image
7 điều bạn chưa biết về ĐH Nguyễn Tất Thành
NTTU - Tại TP. HCM có vô số trường Đại học, thế nhưng ĐH Nguyễn Tất Thành lại tạo ra dấu ấn riêng dù chỉ mới tròn 20 tuổi. Điều gì làm nên một ĐH Nguyễn Tất Thành đầy ấn tượng đến vậy?
Generic placeholder image
Khát vọng du lịch Việt: Chắp cánh cho những ước mơ… dần vươn ra biển lớn
Không chỉ tham gia đào tạo để cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho TP.HCM và cả nước, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành còn có nhiều hoạt động nhằm viết tiếp những ước mơ cho khát vọng du lịch Việt. Từ đây, nhiều nhân tài sẽ không những đủ năng lực để làm việc trong nước mà còn dần vươn ra biển lớn.