Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Tin tức

Hơn 70 trường ĐH, CĐ khu vực phía Nam tham gia xây dựng đề án hỗ trợ HSSV khởi nghiệp

NTTU - Sáng ngày 21/8/2018, tại cơ sở An Phú Đông, Q.12, Bộ Giáo dục & Đào tạo phối hợp với Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức hội nghị phổ biến, quán triệt nội dung triển khai thực hiện quyết định số 1665/QĐ – TTG ngày 30/10/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt đề án “Hỗ trợ HSSV khởi nghiệp đến năm 2025”.

Chuẩn 3 sao QS Stars (Anh Quốc)

Xếp hạng quốc tế 3 sao theo chuẩn QS Stars - một trong các chuẩn xếp hạng hàng đầu dành cho các trường đại học trên thế giới.

Đạt chuẩn chất lượng quốc gia

Là trường ĐH ngoài công lập đầu tiên tại TP.HCM được kiểm định đạt chất lượng theo bộ tiêu chí quốc gia do Bộ GD&ĐT ban hành.

Đại học hạnh phúc

Đại học Nguyễn Tất Thành là ngôi trường Đại học tri thức và hạnh phúc dành cho sinh viên với 5 giá trị nổi bậc

Top 10 thương hiệu nổi tiếng

Trong những năm qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã không ngừng đổi mới công tác quản trị đại học, nâng cao chất lượng đào tạo, NCKH, công tác hợp tác quốc tế, công tác sinh viên.

95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm

Định vị là trường ứng dụng và thực hành hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu giáo dục ĐH đại chúng, trí thức hóa nguồn nhân lực, tạo môi trường học tập tích cực và trải nghiệm thực tiễn cho SV.

Môi trường học tập

Nhật ký Mùa hè xanh 2018

NTTU - Đêm trước hành trình Mùa hè xanh là đêm mà tôi trằn trọc khó ngủ, đồng hồ cứ tích tắc từng tiếng một khiến lòng tôi nôn nao đến nhường nào, tôi cứ mong cho thời gian trôi qua thật nhanh để khi mặt trời vừa ló dậy thì tôi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình