Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Tin tức

Lễ ra trường của hơn 3000 sinh viên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU - Trong 2 ngày, 15/12/2018 và 22/12/2018, tại cơ sở An Phú Đông và 300 A Nguyễn Tất Thành, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho hơn 3000 sinh viên thuộc các khối ngành: Kinh tế - Quản trị, Kỹ thuật - Công nghệ; Sức khỏe, Xã hội Nhân văn và Nghệ thuật. Buổi lễ nhằm vinh danh những thành quả và nỗ lực của các tân khoa trong suốt những năm học tại trường và đánh dấu thời khắc kỳ diệu và quan trọng trong cuộc đời các em sinh viên, kể từ hôm nay các em đã chính thức trở thành cử nhân, kỹ sư, những người trưởng thành, độc lập sẵn sàng đối mặt với những thử thách, những khó khăn trước mắt để được cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp.

ĐH Nguyễn Tất Thành tiên phong thành lập cụm Trung tâm nghiên cứu liên ngành về lĩnh vực Sức khỏe

NTTU - Ngày 13/12/2018, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Lễ công bố thành lập các Trung tâm nghiên cứu xuất sắc và Hội đồng thẩm định đạo đức trong lĩnh Y học. Đây là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam thành lập các trung tâm nghiên cứu liên ngành có sự tham gia chủ trì của các giáo sư uy tín hàng đầu thế giới.

Chuẩn 3 sao QS Stars (Anh Quốc)

Xếp hạng quốc tế 3 sao theo chuẩn QS Stars - một trong các chuẩn xếp hạng hàng đầu dành cho các trường đại học trên thế giới.

Đạt chuẩn chất lượng quốc gia

Là trường ĐH ngoài công lập đầu tiên tại TP.HCM được kiểm định đạt chất lượng theo bộ tiêu chí quốc gia do Bộ GD&ĐT ban hành.

Đại học hạnh phúc

Đại học Nguyễn Tất Thành là ngôi trường Đại học tri thức và hạnh phúc dành cho sinh viên với 5 giá trị nổi bậc

Top 10 thương hiệu nổi tiếng

Trong những năm qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã không ngừng đổi mới công tác quản trị đại học, nâng cao chất lượng đào tạo, NCKH, công tác hợp tác quốc tế, công tác sinh viên.

95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm

Định vị là trường ứng dụng và thực hành hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu giáo dục ĐH đại chúng, trí thức hóa nguồn nhân lực, tạo môi trường học tập tích cực và trải nghiệm thực tiễn cho SV.

Môi trường học tập

Hội thảo " Sức khỏe sinh sản - Hành trang giới trẻ"

NTTU - Sáng ngày 28/11/2018 tại hội trường A. 801 cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, Quận 4, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã phối hợp với Phòng khám đa khoa Galant tổ chức Hội thảo sức khỏe sinh sản – Hành trang giới trẻ với chủ đề “Một lần trót yêu bao nhiêu mầm bệnh” là một trong những hoạt động quan trọng của chiến dịch “Chuyện nhỏ chuyện to”. Hội thảo có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo – Bí thư Đoàn trường và hơn 300 sinh viên.

Sự kiện nổi bật