Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Tin tức

Lễ tốt nghiệp khóa đào tạo chuyên sâu Thợ máy Việt tài năng

NTTU - Sau hơn 04 tháng triển khai chương trình đào tạo chuyên sâu về động cơ của KIXX (Kixx Engine Master Workshop) dành cho sinh viên ngành kỹ thuật ô tô, chiều nay 11/10, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Tập đoàn GS Caltex đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho gần 30 học viên trẻ tham gia khóa học Thợ máy Việt tài năng.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tôn vinh Doanh nghiệp nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2018

NTTU – Sáng ngày 11/10/2018, tại cơ sở An Phú Đông, Q.12, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình họp mặt và tôn vinh Quý doanh nghiệp nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Đây là dịp để Nhà trường tri ân những đóng góp to lớn của của các Doanh nghiệp đã luôn đồng hành với Nhà trường, đồng thời cũng là cơ hội để Nhà trường được lắng nghe các ý kiến, trao đổi của Quý doanh nghiệp về những đề xuất nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng trong thời đại mới.

Chuẩn 3 sao QS Stars (Anh Quốc)

Xếp hạng quốc tế 3 sao theo chuẩn QS Stars - một trong các chuẩn xếp hạng hàng đầu dành cho các trường đại học trên thế giới.

Đạt chuẩn chất lượng quốc gia

Là trường ĐH ngoài công lập đầu tiên tại TP.HCM được kiểm định đạt chất lượng theo bộ tiêu chí quốc gia do Bộ GD&ĐT ban hành.

Đại học hạnh phúc

Đại học Nguyễn Tất Thành là ngôi trường Đại học tri thức và hạnh phúc dành cho sinh viên với 5 giá trị nổi bậc

Top 10 thương hiệu nổi tiếng

Trong những năm qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã không ngừng đổi mới công tác quản trị đại học, nâng cao chất lượng đào tạo, NCKH, công tác hợp tác quốc tế, công tác sinh viên.

95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm

Định vị là trường ứng dụng và thực hành hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu giáo dục ĐH đại chúng, trí thức hóa nguồn nhân lực, tạo môi trường học tập tích cực và trải nghiệm thực tiễn cho SV.

Sự kiện nổi bật