Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Tin tức

Bạn biết gì về ngành Vật lý Y khoa? Học ngành này ở đâu?

NTTU - Vật lý Y khoa là ngành học ứng dụng, áp dụng các kiến thức, quy luật và hiện tượng vật lý cũng như nguyên tắc kỹ thuật vào sinh học và y tế để phục vụ chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Vật lý Y khoa là cầu nối giữa vật lý và y tế, giữa bác sỹ và công nghệ, giữ vai trò quan trọng trong xạ trị, chẩn đoán hình ảnh và y học hạt nhân. Vậy muốn học ngành này thì học ở đâu?

NTTU - Thông tin Tuyển sinh Đại học năm 2018

NTTU - Theo thông tin từ Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, năm 2018 nhà trường tiếp tục áp dụng 2 phương thức xét tuyển đối với trình độ Đại học chính quy. Tuy nhiên, sẽ có thêm một điểm mới trong phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học bạ THPT lớp 12.

Chuẩn 3 sao QS Stars (Anh Quốc)

Xếp hạng quốc tế 3 sao theo chuẩn QS Stars - một trong các chuẩn xếp hạng hàng đầu dành cho các trường đại học trên thế giới.

Đạt chuẩn chất lượng quốc gia

Là trường ĐH ngoài công lập đầu tiên tại TP.HCM được kiểm định đạt chất lượng theo bộ tiêu chí quốc gia do Bộ GD&ĐT ban hành.

Đại học hạnh phúc

Đại học Nguyễn Tất Thành là ngôi trường Đại học tri thức và hạnh phúc dành cho sinh viên với 5 giá trị nổi bậc

Top 10 thương hiệu nổi tiếng

Trong những năm qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã không ngừng đổi mới công tác quản trị đại học, nâng cao chất lượng đào tạo, NCKH, công tác hợp tác quốc tế, công tác sinh viên.

95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm

Định vị là trường ứng dụng và thực hành hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu giáo dục ĐH đại chúng, trí thức hóa nguồn nhân lực, tạo môi trường học tập tích cực và trải nghiệm thực tiễn cho SV.

Môi trường học tập

Sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vừa học vừa làm việc tại Israel

NTTU - "Chuyến đi thực tập lần này của mình tại Israel mang lại nhiều sự trải nghiệm tuyệt vời mà trước đó mình chưa từng có", đó là lời chia sẻ của bạn Văn Hồng Hạnh, hiện đang du học tại Israel theo chương trình đào tạo liên kết giữa Trường ĐH Nguyễn Tất Thành với công ty Cổ phần xây dựng hợp tác lao động (OLECO). Chúng ta cùng trò chuyện với Văn Hồng Hạnh để hiểu thêm cuộc sống của các du học sinh khoa Nông nghiệp Công nghệ cao và Công nghệ sinh học Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tại đất nước Israel.

Sự kiện nổi bật