Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Tin tức

Ngành Thiết kế Đồ họa sẽ học gì? Ra trường làm công việc nào?

NTTU - Thiết kế đồ họa là nghệ thuật của việc lập kế hoạch và đưa ra các ý tưởng, kinh nghiệm bằng nội dung hình ảnh trực quan để đáp ứng các mục đích khác nhau. Nó bao gồm hệ thống các kế hoạch và phương pháp sáng tạo, đồng thời sử dụng hình ảnh, biểu tượng hoặc câu chữ, để giải quyết các vấn đề hoặc đạt được những mục tiêu vô cùng cụ thể

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tuyển sinh Thạc sĩ năm 2019

Là trường đại học theo hướng ứng dụng thực hành đạt, chuẩn kiểm định quốc gia và được xếp hạng 3 sao của Tổ chức QS – Stars Anh Quốc, Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU) luôn rộng cửa chào đón “giảng viên doanh nhân” - những chuyên gia có kinh nghiệm, năng lực sư phạm, đa phần vẫn đang làm việc đúng chuyên môn nhưng yêu thích truyền nghề cho thế hệ sau.

Chuẩn 3 sao QS-Stars (Anh Quốc)

Xếp hạng quốc tế 3 sao theo chuẩn QS-Stars, một trong các chuẩn xếp hạng hàng đầu dành cho các trường đại học trên thế giới.

Đạt chuẩn chất lượng quốc gia

Là trường đại học ngoài công lập đầu tiên tại TP.HCM được kiểm định đạt chất lượng theo bộ tiêu chí quốc gia do Bộ GD&ĐT ban hành.

Đại học hạnh phúc

Đại học Nguyễn Tất Thành là ngôi trường tri thức và hạnh phúc dành cho sinh viên với 5 giá trị nổi bật

Top 10 thương hiệu nổi tiếng

Trong những năm qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã không ngừng đổi mới công tác quản trị đại học, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác hợp tác quốc tế, công tác sinh viên.

95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm

Định vị là trường ứng dụng và thực hành hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu giáo dục đại học đại chúng, trí thức hóa nguồn nhân lực, tạo môi trường học tập tích cực và trải nghiệm thực tiễn cho sinh viên.

Hợp tác quốc tế

Sinh viên ĐH Công nghệ và Thiết kế Singapore đến tham quan Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU – Sáng ngày 11/03/2019, tại cơ sở An Phú Đông, quận 12, Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo doanh nghiệp NIIC ĐH Nguyễn Tất Thành đã đón tiếp đoàn sinh viên Trường ĐH Công nghệ và Thiết kế Singapore (SUTD) đến tham quan trong chuyến “Hành trình sáng tạo vì cộng đồng 2019”.

Môi trường học tập

Hội sinh viên khoa Quản trị - Luật phát động cuộc thi ảnh "Trắng"

NTTU – Chào mừng Đại hội Liên chi hội khoa Quản Trị - Luật nhiệm kỳ II (2018 - 2019), Đại hội Hội Sinh viên Trường Nguyễn Tất Thành nhiệm kỳ IV (2019 - 2022) và 20 năm thành lập ĐH Nguyễn Tất Thành, sáng ngày 08/04/2019, Liên chi hội khoa Quản tri – Luật đã phát động cuộc thi ảnh với chủ đề “Trắng” đến toàn thể hội viên của khoa.

Sự kiện nổi bật