Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Tin tức

Rộn ràng ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2018 tại Cần Thơ

NTTU - Hơn 20.000 học sinh đến các trường THPT tại khu vực ĐBSCL đã có mặt tại trường ĐH Cần Thơ để tham gia chương trình ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2018 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức. Tại ngày hội, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng đã có mặt để cung cấp những thông tin mới nhất về quy chế tuyển sinh năm 2018, tư vấn hướng nghiệp, chương trình đào tạo và chính sách học bổng , cơ hội nghề nghiệp tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành góp phần giúp các bạn học sinh THPT lớp 12 định hướng rõ nghề nghiệp trong tương lai và đưa ra quyết định lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân.

Chuẩn 3 sao QS Stars (Anh Quốc)

Xếp hạng quốc tế 3 sao theo chuẩn QS Stars - một trong các chuẩn xếp hạng hàng đầu dành cho các trường đại học trên thế giới.

Đạt chuẩn chất lượng quốc gia

Là trường ĐH ngoài công lập đầu tiên tại TP.HCM được kiểm định đạt chất lượng theo bộ tiêu chí quốc gia do Bộ GD&ĐT ban hành.

Đại học hạnh phúc

Đại học Nguyễn Tất Thành là ngôi trường Đại học tri thức và hạnh phúc dành cho sinh viên với 5 giá trị nổi bậc

Top 10 thương hiệu nổi tiếng

Trong những năm qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã không ngừng đổi mới công tác quản trị đại học, nâng cao chất lượng đào tạo, NCKH, công tác hợp tác quốc tế, công tác sinh viên.

95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm

Định vị là trường ứng dụng và thực hành hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu giáo dục ĐH đại chúng, trí thức hóa nguồn nhân lực, tạo môi trường học tập tích cực và trải nghiệm thực tiễn cho SV.

Môi trường học tập

Bí kíp làm việc nhóm hiệu quả

Khác với thời học sinh được làm việc nhóm với những người bạn cùng lớp, nỗi e ngại của sinh viên là làm việc nhóm với những cả những người không quen biết. Khi nhắc đến làm việc nhóm, đa số sinh viên đều rất e ngại. Bởi lẽ, sau rất nhiều lần cố gắng và làm việc hết sức vẫn không thể đạt được kết quả như mong muốn, thậm chí là cảm thấy hụt hẫng khi làm việc nhóm.