Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Tin tức

ĐH Nguyễn Tất Thành tuyển hơn 5.000 chỉ tiêu cho 44 ngành đào tạo

NTTU - So với các năm học trước, năm nay Trường ĐH Nguyễn Tất Thành dự kiến xét tuyển theo 5 phương thức với chỉ tiêu 5.700 cho 44 ngành đào tạo. Việc thay đổi phương thức xét tuyển sẽ mở rộng cánh cửa vào giảng đường đại học cho nhiều đối tượng thí sinh, theo đó các thí sinh tốt nghiệp THPT trên cả nước có thể lựa chọn các phương thức xét tuyển. Ngoài 2 phương thức xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia, Xét tuyển học bạ năm lớp 12 các thí sinh còn có thể xét tuyển theo kết quả bài thi kiểm tra đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TPHCM.

Truyền thông Đa phương tiện - Ngành học dành cho sự đam mê sáng tạo

NTTU - Bạn đã từng ngưỡng mộ những kỹ xảo tuyệt vời trong các thước phim Hollywood. Bạn đã từng ngỡ ngàng trước những video quảng cáo, parody,... “thần thánh”? Nếu là một game thủ hẳn bạn đã đôi lần thắc mắc game được làm nên như thế nào? Bạn cũng không ít lần thắc mắc làm thế nào để người ta có thể tổ chức một gameshow, một chương trình truyền hình thực tế? Để làm được những công việc vừa nêu trên chỉ có thể là những người học ngành Truyền thông Đa phương tiện.

Chuẩn 3 sao QS-Stars (Anh Quốc)

Xếp hạng quốc tế 3 sao theo chuẩn QS-Stars, một trong các chuẩn xếp hạng hàng đầu dành cho các trường đại học trên thế giới.

Đạt chuẩn chất lượng quốc gia

Là trường đại học ngoài công lập đầu tiên tại TP.HCM được kiểm định đạt chất lượng theo bộ tiêu chí quốc gia do Bộ GD&ĐT ban hành.

Đại học hạnh phúc

Đại học Nguyễn Tất Thành là ngôi trường tri thức và hạnh phúc dành cho sinh viên với 5 giá trị nổi bật

Top 10 thương hiệu nổi tiếng

Trong những năm qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã không ngừng đổi mới công tác quản trị đại học, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác hợp tác quốc tế, công tác sinh viên.

95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm

Định vị là trường ứng dụng và thực hành hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu giáo dục đại học đại chúng, trí thức hóa nguồn nhân lực, tạo môi trường học tập tích cực và trải nghiệm thực tiễn cho sinh viên.

Hợp tác quốc tế

Sinh viên ĐH Công nghệ và Thiết kế Singapore đến tham quan Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU – Sáng ngày 11/03/2019, tại cơ sở An Phú Đông, quận 12, Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo doanh nghiệp NIIC ĐH Nguyễn Tất Thành đã đón tiếp đoàn sinh viên Trường ĐH Công nghệ và Thiết kế Singapore (SUTD) đến tham quan trong chuyến “Hành trình sáng tạo vì cộng đồng 2019”.

Môi trường học tập

Hội thảo " Sức khỏe sinh sản - Hành trang giới trẻ"

NTTU - Sáng ngày 28/11/2018 tại hội trường A. 801 cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, Quận 4, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã phối hợp với Phòng khám đa khoa Galant tổ chức Hội thảo sức khỏe sinh sản – Hành trang giới trẻ với chủ đề “Một lần trót yêu bao nhiêu mầm bệnh” là một trong những hoạt động quan trọng của chiến dịch “Chuyện nhỏ chuyện to”. Hội thảo có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo – Bí thư Đoàn trường và hơn 300 sinh viên.

Sự kiện nổi bật