Ấm lòng sinh viên đón Tết xa nhà

Ấm lòng sinh viên đón Tết xa nhà

Thứ hai, Ngày 01 tháng 02 năm 2021 8:35 am

NTTU - Sáng ngày 30/01/2021, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình họp mặt cho sinh viên đón Tết xa nhà Chủ đề “Đón xuân xa, ta vẫn ấm” Xuân Tân Sửu năm 2021

Chương trình có sự tham gia của TS. Trần Ái Cầm, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trần Quốc Qui, Phó trưởng phòng Công tác sinh viên, ThS. Nguyễn Thanh Phương, Trưởng Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Việc làm sinh viên cùng các thầy cô là trưởng/phó các phòng ban, khoa, viện và đặc biệt là sự có mặt của hơn 100 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không về quê đón Tết.

Đông đảo sinh viên tham gia chương trình

Chương trình họp mặt cho sinh viên đón Tết xa nhà là hoạt động thường niên được Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức với mong muốn chia sẻ, cảm thông và mang niềm vui đến những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không thể về quê đón Tết.

Tại chương trình, thay mặt cho Hội đồng Trường, ban giám hiệu, TS. Trần Ái Cầm đã gửi đến các bạn sinh viên cùng gia đình Tết an khang - thịnh vượng. Dù không thể đón Tết cùng gia đình nhưng các bạn sinh viên đã có Nhà trường bên cạnh cùng chia sẻ, động viên để Tết này các bạn không cảm thấy cô đơn. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch COVID-19 đang quay trở lại, hơn bao giờ hết, sinh viên cần phải giữ an toàn cho bản thân và cộng đồng để chúng ta có một cái Tết an toàn – hạnh phúc.

TS. Trần Ái Cầm chia sẻ và gửi lời chúc Tết đến các bạn sinh viên

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động vô cùng sôi nổi, sinh viên cùng quý thầy cô dùng mứt Tết và thưởng thức các tiết mục văn nghệ. Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân mới, Nhà trường đã trao tặng đến các bạn sinh viên những phần quà tết cùng những phong bao lì xì đỏ thể hiện một cái tết nhiều may mắn. Cũng trong dịp này, Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Việc làm sinh viên giới thiệu cho các bạn sinh viên những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng sinh viên làm thêm trong dịp Tết với mức thu nhập hấp dẫn.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trao tặng những phần quà Tết và lì xì tết cho sinh viên

Kết thúc buổi họp mặt, sinh viên đã tham gia chương trình rút thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn như: nồi cơm điện, bàn ủi, bình đun siêu tốc, tiền mặt…

Hồng Quang - Duy Anh

Tag: