Khoa công nghệ thông tin

Khoa công nghệ thông tin

NTTU - Được thành lập từ năm 2011, Khoa CNTT đã có những đóng góp tích cực và sự phát triển chung của nhà trường. Là Khoa đi đầu trong đổi mới sáng tạo, đào tạo gắn với thực tiễn thông qua hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp CNTT, cùng đội ngũ GV cơ hữu, cộng tác viên, GV thỉnh giảng có uy tín, trình độ chuyên môn cao. Xem thông tin tại website:

Khoa công nghệ thông tin

Generic placeholder image
Đề án mở ngành Công nghệ thông tin (Văn bằng 2)
Ngành Công nghệ thông tin tại Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Do đó nhu cầu về nhân lực Công nghệ thông tin nói chung và nhân lực cho ngành Công nghệ thông tin nói riêng là vô cùng lớn để có thể đáp ứng cho việc phát triển và mở rộng ứng dụng Công nghệ thông tin của các doanh nghiệp. Vì vậy, việc đào tạo nguồn nhân lực Công nghệ thông tin là cấp thiết để đáp ứng nhu cầu cơ hội việc làm lớn hàng đầu trong ngành kinh tế hiện nay.
Generic placeholder image
Kỹ thuật Phần mềm – Ngành học tạo sức hút
NTTU – Bạn yêu thích công việc nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ và ngôn ngữ lập trình? Bạn mong muốn tự mình tạo lập một chương trình điều khiển máy tính?... Bạn có ước mơ trở thành một kỹ sư phần mềm máy tính thì bạn đã ra quyết định đúng đắn khi chọn lựa ngành học "hợp" với thời đại
Generic placeholder image
Thông tin học bổng Chương trình Erasmus+ KA107
Nhằm mục đích nâng cao trình độ giảng dạy, nghiên cứu và quản lí cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên Đại học Nguyễn Tất Thành, nhà trường thông báo đến toàn thể thầy cô thông tin về chương trình học bổng Erasmus+ KA107.