Tuyển sinh lớp tiếng Đức sơ cấp 1 dành cho người mới bắt đầu

Tuyển sinh lớp tiếng Đức sơ cấp 1 dành cho người mới bắt đầu

Thứ ba, Ngày 02 tháng 10 năm 2018 12:00 am

NTTU - Nhằm giúp các học viên có cơ hội học tập và làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức, ngày 08/10/2018 Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Trung tâm Quốc tế Đức phối hợp tổ chức khai giảng Lớp học tiếng Đức A1 dành cho người mới bắt đầu.

Lớp học sẽ được tổ chức vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6  hàng tuần vào lúc 18h30 – 21h. Khóa "Tiếng Đức cho người mới bắt đầu” được thiết kế với phương pháp học tập hoàn toàn mới,  sẽ giúp học viên lĩnh hội được nhiều kiến thức thông qua các bài tập tình huống, các bộ phim, bản nhạc, trò chơi và những cấu trúc ngữ pháp cơ bản…Qua đó, học viên hình thành phản xạ ngôn ngữ và tự tin trong giao tiếp.

Ngoài ra, theo học tiếng Đức tại trung tâm Quốc tế Đức GIC các học viên sẽ thường xuyên có cơ hội được giao lưu trực tiếp với người Đức. Lớp học sẽ kết hợp cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài giảng dạy. 

Mức học phí: 9.000.000 đồng/khóa/6 tuần

Ưu đãi tặng ngay bộ giáo trình trị giá 500.000đ

Địa điểm: Tòa nhà Hallo Building Số 10 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận

Hotline tư vấn: 0888.548.054 (Ms Mơ)

Hiện nay, Đức là một trong những nước được xếp vào top những nước được yêu thích nhất của du học sinh và là môi trường làm việc lý tưởng của công dân trên toàn thế giới. Ngoài ra, nước Đức còn là một quốc gia năng động với nền văn hóa đa dạng tại Châu Âu. Vậy tại sao bạn không lựa chọn học tiếng Đức là thứ ngôn ngữ khởi đầu cho những cơ hội phát triển lâu dài với nguồn thu nhập tối đa.

ĐH Nguyễn Tất Thành