Lễ ra mắt khoa Luật của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Lễ ra mắt khoa Luật của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Thứ bảy, Ngày 20 tháng 07 năm 2019 2:05 pm

NTTU – Sáng ngày 20/07/2019, khoa Luật Trường ĐH Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức lễ Công bố quyết định thành lập Khoa theo quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường

Đến tham gia lễ công bố quyết định thành lập khoa Luật, về phía khách mời có: LS.ThS. Hồ Thị Mộng Thu, phó TGĐ Công ty CP Đầu tư và dịch vụ TP. HCM; ThS. Nguyễn Hải Nam – Văn phòng luật sư Công Quyền. Về phía ĐH Nguyễn Tất Thành có: GVCC.TS. Nguyễn Thanh Hội, Phó hiệu trưởng Nhà trường, kiêm trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, kiêm Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học; TS. Chu Hải Thanh, Trưởng khoa Luật cùng các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị và hơn 100 sinh viên khoa Luật cùng tham dự.

Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, cô Hồ Ngọc Huyền Trúc – Phó trưởng phòng Tổ chức nhân sự công bố quyết định của Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành số: 174/QĐ-NTT về việc thành lập khoa Luật trên cơ sở tách bộ môn Luật kinh tế từ khoa Quản trị - Luật.

Ban chủ nhiệm khoa và đại biểu khách mời chụp hình lưu niệm 

Dù chỉ mới thành lập nhưng khoa Luật đã sở hữu đội ngũ giảng viên gồm 1 phó giáo sư, 3 tiến sĩ và 10 thạc sĩ, sắp tới khoa sẽ bổ sung thêm nhiều giảng viên đến từ doanh nghiệp để giảng dạy kiến thức thực tế cho sinh viên. Ngoài ra, khoa còn có mô hình Tòa án giả định với đầy đủ trang thiết bị như tòa án thực tế, mô hình này sẽ là nơi sinh viên ngành Luật kinh tế thực hành, tổ chức hội thảo và các chương trình chuyên ngành.

“Ngày hôm nay là niềm vui và cũng là trách nhiệm chính thức được giao phó cho đội ngũ Ban lãnh đạo khoa. Nhưng với sự trưởng thành và quyết tâm của tập thể ban lãnh đạo, giảng viên và tất cả sinh viên khoa Luật sẽ cố gắng phấn đấu hết mình, ghi dấu ấn riêng biệt của khoa Luật trong nhà trường và xã hội. Qua đây, tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu Nhà trường và đặc biệt là Khoa Quản trị Kinh doanh – cái nôi cho sự trưởng thành của khoa Luật ngày hôm nay.” – TS. Chu Hải Thanh chia sẻ tại buỗi lễ đánh dấu cột mốc quan trọng của khoa Luật.

Tin: Hồng Quang

Ảnh: CTV

Tag: NTTU,