Khoa Dược Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chào đón tân sinh viên khóa 2017

Khoa Dược Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chào đón tân sinh viên khóa 2017

Thứ ba, Ngày 14 tháng 11 năm 2017 12:00 am

NTTU - Hòa trong không khí hân hoan của năm học mới, khoa Dược – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ tổ chức buổi gặp gỡ và chào đón tân sinh viên khóa 2017. Đây là một hoạt động thường niên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhằm chào mừng sinh viên khóa mới hòa nhập vào môi trường Đại học. Chương trình còn là dịp để các bạn sinh viên khoa Dược bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến Quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chương trình sẽ chính thức diễn ra vào ngày 15/11 tại cơ sở 300A Trường ĐH Nguyễn Tất Thành với nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn bao gồm:

*Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/11

Thời gian: 13h30 – 14h30

Nội dung: Mỗi chi Đoàn, chi Hội khóa 2017 có ít nhất một sản phẩm dự thi theo chủ đề đăng ký với BTC

Giải thưởng bao gồm:  1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải phụ

*Cuộc thi học thuật “Gõ cửa Dược khoa”

Thời gian: 13h30 – 15h

Nội dung: Các thí sinh tham gia sẽ trả lời các câu hỏi của BTC xoay quanh các chủ đề về khoa học đời sống, hoạt động đoàn thể, sơ lược ngành về Dược học…

Giải thưởng gồm: 1 giải nhất, 3 giải phụ và 1 giải tập thể xuất sắc nhất

*Cuộc thi Văn nghệ khoa Dược

Thời gia: 14h30 – 19h30

Nội dung: Các thi sinh tham dự sẽ thi theo hình thức hát đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca hoặc các thể loại khác như kịch, nhảy hiện đại múa… về các chủ đề đất nước, quê hương, tình cảm bạn bè, thầy cô.

Giải thưởng: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 3 giải khuyến khích và 5 giải phụ. Đây còn là dịp để Đoàn khoa Dược tuyển chọn những thành viên xuất sắc nhất cho CLB Văn nghệ của Khoa tham gia vào các cuộc thi văn nghệ cấp trường và cấp thành phố.

*Lễ tri ân chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

- Trao học bổng cho tân sinh viên khóa 2017 có số điểm đầu vào cao.

- Lắng nghe những chia sẻ, dặn dò của lãnh đạo khoa Dược

- Ghi nhận những đóng góp, nguyện vọng, những tâm tư tình cảm của các bạn sinh viên khi tham gia học tập tại khoa Dược

- Trao thưởng cho các cuộc thi trong chuỗi chương trình

Buổi chào đón tân sinh viên khoa Dược hứa hẹn sẽ mang lại thật nhiều niềm vui và ý nghĩa, giúp các bạn tân sinh viên thoải mái học tập và sinh hoạt một cách hiệu quả nhất trong môi trường Đại học. Đây chắc chắn sẽ là nơi giao lưu kết nối các thế hệ sinh viên, nơi thể hiện tài năng và sức trẻ, lòng đam mê nhiệt huyết của tuổi trẻ sinh viên khoa Dược dưới mài trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Nga Nguyễn