Tin tuyển sinh

Tin tuyển sinh

Generic placeholder image
Vào đại học bằng phương thức xét học bạ và kỳ thi riêng của ĐH Nguyễn Tất Thành
NTTU - Năm 2019, tất cả 44 ngành nghề đào tạo của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đều được tuyển sinh trong phạm vi cả nước cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT với 05 phương thức: xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, xét tuyển học bạ THPT lớp 12, xét kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM, thi tuyển đầu vào do trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức và xét tuyển thẳng.
Generic placeholder image
ĐH Nguyễn Tất Thành nhận hồ sơ tuyển sinh Thạc sỹ đến ngày 20/06/2019
Là trường đại học theo hướng ứng dụng thực hành đạt, chuẩn kiểm định quốc gia và được xếp hạng 3 sao của Tổ chức QS-Stars Anh Quốc, ĐH Nguyễn Tất Thành luôn rộng cửa chào đón “giảng viên doanh nhân” - những chuyên gia có kinh nghiệm, năng lực sư phạm, đa phần vẫn đang làm việc đúng chuyên môn nhưng yêu thích truyền nghề cho thế hệ sau.
Generic placeholder image
Chìa khóa để thực hiện khao khát trở thành công trình sư chuyển đổi số
NTTU - Bạn đang tham gia quá trình chuyển đổi số diễn ra trong doanh nghiệp hoặc ngành bạn đang làm việc, và bạn bạn khát khao có mặt trong đội ngũ các công trình sư kiến tạo quá trình đó ? Ước vọng hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn nhờ chiếc “chìa khóa vàng”: Chương trình đào tạo thạc sĩ công nghệ thông tin xuyên ngành của Đại học Nguyễn Tất Thành.
Generic placeholder image
Ngành Y học Dự phòng sau khi ra trường sẽ làm gì? Ở đâu?
NTTU - Y học Dự phòng là cầu nối giữa y học và y tế công cộng. Trong khi y học quan tâm đến chẩn đoán và điều trị bệnh cho một bệnh nhân thì y tế công cộng quan tâm nhiều hơn đến phòng bệnh và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. Vì vậy, mục tiêu hàng đầu của Y học Dự phòng là nâng cao sức khỏe của cá nhân, gia đình và cả cộng đồng.