Thư ngỏ Hiệu trưởng

Đại học Nguyễn Tất Thành tự hào là trường đại học tư thục đầu tiên sánh vai cùng với 24 trường đại học công lập khác đạt chuẩn Quốc gia (ở Việt Nam mới chỉ có 25 trường đại học đạt chất lượng kiểm định này). Đại học Nguyễn Tất Thành đã được tổ chức kiểm định QS Stars (Anh Quốc) gắn 3 sao cùng với FPT và Trường ĐH Tôn Đức Thắng (ở Việt Nam chỉ có 3 trường đạt được 3 sao của QS).

Thư ngỏ Hiệu trưởng

Thư ngỏ của Hiệu trưởng
“Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu hay không, chính là nhờ một phần vào công học tập của các cháu”. Thực hiện lời dạy của Bác, chúng tôi – tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – tự hào và cảm thấy hạnh phúc đã xây dựng ngôi trường, tòa nhà Đại học Nguyễn Tất Thành trở thành tòa nhà tri thức, nơi hội tụ tinh hoa, tôn sư trọng đạo, tri thức tỏa sáng.