Thông tin tuyển sinh

NTTU - Đây là bức tranh toàn cảnh về thông tin tuyển sinh Đại học của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Chuyên mục này luôn cập nhật các thông tin về quy chế tuyển sinh, phương thức xét tuyển của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Bộ Giáo dục & Đào tạo một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin tuyển sinh

ĐH Nguyễn Tất Thành được phép đào tạo ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
NTTU - Ngày 13/3/2019, thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Lê Hải An đã ký quyết định số 612/ QĐ-BGDĐT cho phép Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đào tạo ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học trình độ đại học (mã số 7720601) với tổ hợp xét tuyển gồm B00: Toán - Hóa - Sinh; A00; Toán - Lý - Hóa; D07: Toán - Hóa - Anh; D08: Toán - Sinh - Anh thời gian đào tạo 4 năm... Việc Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép ĐH Nguyễn Tất Thành đào tạo thêm ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học trình độ đại học đã minh chứng cho uy tín và chất lượng đào tạo khối ngành Sức khỏe của Nhà trường trong thời gian qua.
ĐH Nguyễn Tất Thành tuyển sinh Đào tạo từ xa 5 ngành trình độ đại học
NTTU - ĐH Nguyễn Tất Thành chính thức nhận hồ sơ xét tuyển chương trình Đào tạo từ xa trình độ Đại học Đợt 1 - năm 2019 đến hết ngày 01/03/2019, dự kiến khai giảng ngày 16/03/2019 với 5 chuyên ngành đào tạo. Hoàn thành khóa học, học viên sẽ được nhận bằng Đại học hình thức Đào tạo từ xa trong hệ thống văn bằng quốc gia của Bộ GD&ĐT và có thể học lên các chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ trong và ngoài nước.
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành rút ngắn thời gian đào tạo đại học
NTTU - Từ năm 2018, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành bắt đầu áp dụng hình thức rút ngắn thời gian đào tạo cho sinh viên khóa mới. Theo đó, thời gian đào tạo bậc đại học chỉ còn từ 3 – 3,5 năm và cao đẳng còn 2 năm – 2,5 năm, giảm 1 năm so với trước đây. Đây được xem là một bước tiến mới trong công tác đào tạo nguồn nhân lực của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong thời gian tới.
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tuyển sinh thạc sỹ ngành Tài chính Ngân hàng
NTTU - Ngày 26/04/2018 Bộ GD&ĐT vừa cho phép Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tuyển sinh trình độ thạc sỹ chuyên ngành Tài chính Ngân hàng (mã ngành: 8340201) theo quyết định số 1669/QĐ-BGDĐT. Đây là chương trình đào tạo thạc sỹ thứ 3 tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sau hai ngành Quản trị Kinh doanh và Công nghệ thông tin.
NTTU - Thông tin Tuyển sinh Đại học năm 2018
NTTU - Theo thông tin từ Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, năm 2018 nhà trường tiếp tục áp dụng 2 phương thức xét tuyển đối với trình độ Đại học chính quy. Tuy nhiên, sẽ có thêm một điểm mới trong phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học bạ THPT lớp 12.
Chính sách học bổng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành năm 2018
NTTU - Năm 2018 Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ áp dụng chính sách học bổng mới nhằm tạo điều kiện cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội học tập cũng như khuyến khích những sinh viên tài năng phát triển năng lực cá nhân.