Môi trường học tập

Môi trường học tập

NTTU - Với triết lý đào tạo "Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp", trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã và đang không ngừng nỗ lực nhằm mang lại một môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên của mình.

Môi trường học tập

Generic placeholder image
Hội thảo " Sức khỏe sinh sản - Hành trang giới trẻ"
NTTU - Sáng ngày 28/11/2018 tại hội trường A. 801 cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, Quận 4, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã phối hợp với Phòng khám đa khoa Galant tổ chức Hội thảo sức khỏe sinh sản – Hành trang giới trẻ với chủ đề “Một lần trót yêu bao nhiêu mầm bệnh” là một trong những hoạt động quan trọng của chiến dịch “Chuyện nhỏ chuyện to”. Hội thảo có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo – Bí thư Đoàn trường và hơn 300 sinh viên.
Generic placeholder image
Vài “bí kíp” bỏ túi giúp tân sinh viên hòa nhập môi trường mới
NTTU - Bước vào ngưỡng cửa đại học, hầu hết tân sinh viên đều có chung cảm xúc bỡ ngỡ, lo lắng trước một môi trường học tập và nơi sinh hoạt hoàn toàn mới. Trong năm học đầu tiên, nhiều sinh viên xa nhà thường dễ rơi vào trạng thái tâm lý bất ổn, dễ xuất hiện nhiều suy nghĩ tiêu cực hoặc thậm chí muốn bỏ cuộc ngay khi cuộc hành trình chỉ mới bắt đầu.
Generic placeholder image
Nhật ký Mùa hè xanh 2018
NTTU - Đêm trước hành trình Mùa hè xanh là đêm mà tôi trằn trọc khó ngủ, đồng hồ cứ tích tắc từng tiếng một khiến lòng tôi nôn nao đến nhường nào, tôi cứ mong cho thời gian trôi qua thật nhanh để khi mặt trời vừa ló dậy thì tôi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình
Generic placeholder image
Xót xa tại tang lễ của bố mẹ sinh viên Khoa Dược Nguyễn Thị Quỳnh Như
NTTU - Sáng ngày 31/07/2018, Đoàn đại diện của ĐH Nguyễn Tất Thành đi viếng tang lễ của bố mẹ em Nguyễn Thị Quỳnh Như, SV Khoa Dược có bố mẹ qua đời trong vụ tai nạn thảm khốc khi khiến 13 người tử vong và 4 người bị thương nặng tại thôn Lương Điền (Hải Sơn, Hải Lăng, Quảng Trị)
Generic placeholder image
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức Hội thao Truyền thống năm 2018
NTTU - Tháng 5, tháng của những ngày lễ lớn, là ngôi trường mang tên thời Thanh niên của Bác Hồ, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã có nhiều hoạt động để hướng hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Bác, 19 năm ngày truyền thống Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, một trong những sự kiện nổi bật nhất không thể không nhắc tới đó là Hội thao Truyền thống 2018