Môi trường học tập

NTTU - Với triết lý đào tạo "Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp", trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã và đang không ngừng nỗ lực nhằm mang lại một môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên của mình.

Môi trường học tập

NTTU - Hướng tới kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 20 năm ngày Truyền thống Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, sáng ngày 18/5/2018, tại cơ sở 300A, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Hội thi nấu ăn, biểu diễn văn nghệ giữa SV ĐH Nguyễn Tất Thành và các lưu học sinh Lào, Campuchia. Hội thi năm nay thu hút 13 đội thi là các bạn sinh viên tham gia.
Đoàn viên, Hội viên, sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành dâng hương tưởng niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
NTTU – Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Bác, và hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập, phát triển ĐH Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2019), sáng 17/05, Đoàn – Hội sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
Hội thảo “Sức khỏe sinh sản – Hành trang cho giới trẻ” năm 2019
NTTU - Nhằm nâng cao nhận thức và giáo dục về giới tính, tuyên truyền cho sinh viên về mối nguy hại của HIV, sáng ngày 11/05/2019, Đoàn – Hội sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Sở Y tế TP. HCM tổ chức Hội thảo “Sức khỏe sinh sản – Hành trang cho giới trẻ” năm 2019.
Hội sinh viên khoa Quản trị - Luật phát động cuộc thi ảnh "Trắng"
NTTU – Chào mừng Đại hội Liên chi hội khoa Quản Trị - Luật nhiệm kỳ II (2018 - 2019), Đại hội Hội Sinh viên Trường Nguyễn Tất Thành nhiệm kỳ IV (2019 - 2022) và 20 năm thành lập ĐH Nguyễn Tất Thành, sáng ngày 08/04/2019, Liên chi hội khoa Quản tri – Luật đã phát động cuộc thi ảnh với chủ đề “Trắng” đến toàn thể hội viên của khoa.
Lễ khai mạc Hội thao sinh viên NTTU 2019
NTTU – Nhằm chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày thống nhất đất nước, 133 năm ngày quốc tế lao động, 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và đặc biệt là kỷ niệm 20 năm quá trình hình thành và phát triển trường ĐH Nguyễn Tất Thành (05/6/1999 – 05/6/2019), tại cơ sở 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM, trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức lễ khai mạc chuỗi hoạt động Văn hóa nghệ thuật – Thể dục thể thao “Hội thao Sinh viên - NTTU 2019” thu hút sự tham gia đông đảo của toàn thể sinh viên của 14 khoa, 44 chương trình thuộc 4 khối ngành đào tạo của Nhà trường.
Hãy cùng nhau nhặt rác, giữ môi trường xanh-sạch-đẹp
NTTU - Trong dịp hội trại chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cùng các trại sinh đã có buổi tham gia nhặt rác - bảo vệ môi trường biển tại Khu du lịch Biển Đá Vàng (Bình Thuận). Hành động tuy nhỏ nhưng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến ý thức sinh viên toàn trường.