ĐH Nguyễn Tất Thành qua báo chí

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành hiến tặng hơn 2.000 đơn vị máu mỗi năm
Mỗi năm, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đóng góp hơn 2.000 đơn vị máu cho ngân hàng máu của các bệnh viện để cứu chữa bệnh nhân. Kết quả này có được do có sự tuyên truyền tốt từ ban giám hiệu nhà trường đến các phòng ban, tổ chức Đoàn thanh niên về ý nghĩa của hoạt động hiến máu tình nguyện.
Rộng cửa vào đại học với phương thức xét tuyển học bạ
Liệu có sự khác biệt gì giữa thí sinh xét tuyển học bạ và thí sinh đạt đủ điều kiện trong kỳ thi quốc gia hay không? Đứng trước ngưỡng cửa đại học đầy quan trọng, nhiều sĩ tử vẫn “lăn tăn” hình thức xét tuyển này. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc, bạn nhé!
Trường Đại học đầu tiên ở TP.HCM chơi lớn làm hẳn web drama xem ai có trầm trồ
Nhằm kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, nhà trường đã tiến hành sản xuất bộ phim “Nỏ Thần” với thời lượng dài 10 tập. Bộ phim được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp về mặt hình ảnh, nội dung và kinh phí lên tới 3 tỷ đồng, đây cũng là web drama đầu tiên được đầu tư bởi một trường Đại học.
Khát vọng du lịch Việt: Chắp cánh cho những ước mơ… dần vươn ra biển lớn
Không chỉ tham gia đào tạo để cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho TP.HCM và cả nước, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành còn có nhiều hoạt động nhằm viết tiếp những ước mơ cho khát vọng du lịch Việt. Từ đây, nhiều nhân tài sẽ không những đủ năng lực để làm việc trong nước mà còn dần vươn ra biển lớn.
Sinh viên phải dám suy nghĩ sẽ trở thành một công dân toàn cầu
GDTĐ - Chuỗi hoạt động cộng đồng với chủ đề “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số” do Hội Tin Học TPHCM (HCA) phối hợp cùng 10 trường Đại học (ĐH), Cao đẳng (CĐ) tại TPHCM và Saigon Innovation Hub tổ chức, với sự chỉ đạo và bảo trợ của Sở Khoa học & Công nghệ (KH&CN) TPHCM và Ban điều hành hệ sinh thái khởi nghiệp ICT TPHCM”.
GD&TD - Ý tưởng cộng đồng và giấc mơ xanh
GD&TĐ - Từng bị cha mẹ phản đối vì mang bùn thải, rác... về nhà làm thí nghiệm, nhưng Trương Bội Linh, cựu sinh viên khoa Công nghệ Sinh học và Môi trường, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, TPHCM vẫn ngày đêm cần mẫn thực hiện những dự án cho cuộc sống xanh hơn.
GD&TĐ - Trường ĐH Nguyễn Tất Thành: Nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Nhật Bản
GD&TĐ - Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, hằng năm Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cử sang Nhật hơn 200 thực tập sinh, kỹ sư, lao động tay nghề cao. Tính đến thời điểm này, có khoảng trên 1.000 nhân lực chất lượng cao của Nhà trường tham gia trực tiếp vào thị trường lao động Nhật Bản trên các lĩnh vực như như điện tử, cơ khí, du lịch, điều dưỡng...