ĐH Nguyễn Tất Thành qua báo chí

Hàng trăm sinh viên các trường ĐH tham gia đào tạo khởi nghiệp
Trong 2 đợt, ngày 25 và 26-5; 1 và 2-6, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cùng Bách Khoa Holding, Trường ĐH Kinh tế Quốc Dân tổ chức khóa tập huấn, đào tạo kiến thức, kỹ năng và công cụ cơ bản về khời nghiệp sáng tạo cho hàng trăm sinh viên các trường ĐH, CĐ tại khu vực phía Nam.
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành hiến tặng hơn 2.000 đơn vị máu mỗi năm
Mỗi năm, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đóng góp hơn 2.000 đơn vị máu cho ngân hàng máu của các bệnh viện để cứu chữa bệnh nhân. Kết quả này có được do có sự tuyên truyền tốt từ ban giám hiệu nhà trường đến các phòng ban, tổ chức Đoàn thanh niên về ý nghĩa của hoạt động hiến máu tình nguyện.
Rộng cửa vào đại học với phương thức xét tuyển học bạ
Liệu có sự khác biệt gì giữa thí sinh xét tuyển học bạ và thí sinh đạt đủ điều kiện trong kỳ thi quốc gia hay không? Đứng trước ngưỡng cửa đại học đầy quan trọng, nhiều sĩ tử vẫn “lăn tăn” hình thức xét tuyển này. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc, bạn nhé!