ĐH Nguyễn Tất Thành qua báo chí

ĐH Nguyễn Tất Thành qua báo chí

ĐH Nguyễn Tất Thành qua báo chí

Generic placeholder image
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đạt chuẩn “4 sao”
Trong khuôn khổ của hội nghị lãnh đạo cấp cao ngành giáo dục tại Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 15 do Trường ĐH Kyushu, Fukuoka (Nhật Bản) tổ chức từ 26 đến 28-11-2019, Tổ chức xếp hạng quốc tế QS (Anh Quốc) đã trao giấy chứng nhận cho các trường ĐH được gắn sao trong năm 2019. Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là đại diện của Việt Nam được nhận giấy chứng nhận 4 sao trong đợt này.
Generic placeholder image
Hình thành cộng đồng hợp tác trong giáo dục đại học
NTTU - Sáng 13/11, hơn 100 đại biểu là các chuyên gia giáo dục trong và ngoài nước tham dự hội thảo 'Nâng cao chất lượng thực tiễn giáo dục đại học: kinh nghiệm sử dụng nghiên cứu định tính, sáng tạo trong các bối cảnh quốc tế’ do Trường Đại học Birmingham City, Anh phối hợp với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức
Generic placeholder image
Khoa Du lịch và Việt Nam học đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục
NTTU - Mới đây, Khoa Du lịch và Việt Nam Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức Lễ Chào năm học mới và công bố, trao quyết định đạt chuẩn kiểm định cho ngành Quản trị Khách sạn. PGS. TS Lê Ngọc Quỳnh Lam - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục (ĐHQG Tp.HCM), đơn vị kiểm định và công bố cho biết: “Ngành Quản trị Khách sạn của Đại học Nguyễn Tất Thành có số tiêu chí đạt là 96%. Đây đang là số điểm kỷ lục (trong số các đơn vị được kiểm định) tính cho đến thời điểm này”