ĐH Nguyễn Tất Thành qua báo chí

ĐH Nguyễn Tất Thành qua báo chí

ĐH Nguyễn Tất Thành qua báo chí

Generic placeholder image
Khát vọng du lịch Việt: Chắp cánh cho những ước mơ… dần vươn ra biển lớn
Không chỉ tham gia đào tạo để cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho TP.HCM và cả nước, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành còn có nhiều hoạt động nhằm viết tiếp những ước mơ cho khát vọng du lịch Việt. Từ đây, nhiều nhân tài sẽ không những đủ năng lực để làm việc trong nước mà còn dần vươn ra biển lớn.
Generic placeholder image
Sinh viên phải dám suy nghĩ sẽ trở thành một công dân toàn cầu
GDTĐ - Chuỗi hoạt động cộng đồng với chủ đề “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số” do Hội Tin Học TPHCM (HCA) phối hợp cùng 10 trường Đại học (ĐH), Cao đẳng (CĐ) tại TPHCM và Saigon Innovation Hub tổ chức, với sự chỉ đạo và bảo trợ của Sở Khoa học & Công nghệ (KH&CN) TPHCM và Ban điều hành hệ sinh thái khởi nghiệp ICT TPHCM”.
Generic placeholder image
GD&TD - Ý tưởng cộng đồng và giấc mơ xanh
GD&TĐ - Từng bị cha mẹ phản đối vì mang bùn thải, rác... về nhà làm thí nghiệm, nhưng Trương Bội Linh, cựu sinh viên khoa Công nghệ Sinh học và Môi trường, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, TPHCM vẫn ngày đêm cần mẫn thực hiện những dự án cho cuộc sống xanh hơn.
Generic placeholder image
GD&TĐ - Trường ĐH Nguyễn Tất Thành: Nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Nhật Bản
GD&TĐ - Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, hằng năm Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cử sang Nhật hơn 200 thực tập sinh, kỹ sư, lao động tay nghề cao. Tính đến thời điểm này, có khoảng trên 1.000 nhân lực chất lượng cao của Nhà trường tham gia trực tiếp vào thị trường lao động Nhật Bản trên các lĩnh vực như như điện tử, cơ khí, du lịch, điều dưỡng...
Generic placeholder image
(TNO) - Trường ĐH Nguyễn Tất Thành: Những bước đi được Thủ tướng đánh giá cao
TNO - Sáng 29.10, tại Khu công nghệ cao TP.HCM, Trường đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức kỷ niệm 18 năm thành lập trường, phát động lễ trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, chào mừng năm học mới 2017 - 2018. Tại buổi lễ này, rất nhiều thành quả mà tập thể nhà trường đồng lòng xây dựng trong suốt 18 năm qua đã được Thủ tướng Chính phủ đánh giá cao.