Trường ĐH Nguyễn Tất Thành khuyến cáo SV cảnh giác với tội phạm trộm cắp tại các chuyến xe buýt trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành khuyến cáo SV cảnh giác với tội phạm trộm cắp tại các chuyến xe buýt trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành

Thứ sáu, Ngày 18 tháng 05 năm 2018 12:00 am

Công an Q.4, TP. HCM  vừa gửi thông báo  số 176/TB –CAQ4, ngày 15/5/2018 gửi Ban giám hiệu Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Ban giám hiệu Trường ĐH Luật về việc tiếp nhận tố giác Trộm cắp tài sản.

Theo thông báo của công an Quận 4 thì hiện nay có một số đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản của những hành khách trên các chuyến xe buýt dọc tuyến đường  Nguyễn Tất Thành. Chúng hoạt động có tổ chức với nhiều thủ đoạn tinh vi, sau khi tiếp cận hành khách và lấy được tài sản chúng thường có đồng bọn chờ sẵn tại các nhà chờ xe buýt để hỗ trợ tẩu thoát. Hành khách khi tham gia giao thông trên tuyến đường này thường xuyên bị mất cắp những tài sản có giá trị. 

Trước diễn biến phức tạp của tội phạm, Ban giám hiệu Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã thông báo cho sinh viên của Trường thực hiện tốt việc phòng ngừa tội phạm, quản lý tư trang, tài sản có giá trị khi lên – xuống xe, khu vực các trạm dừng xe buýt. Đồng thời nâng cao cảnh giác, lưu ý các đối tượng khả nghi để kịp thời báo với công an phường 12, Q.4.    

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành 

Tag: