Tổng kết hoạt động Ban cán sự lớp và tập huấn đại sứ NTTU

Tổng kết hoạt động Ban cán sự lớp và tập huấn đại sứ NTTU

Thứ tư, Ngày 23 tháng 01 năm 2019 12:00 am

Sáng ngày 19/01/2019, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình Tất niên Ban cán sự lớp, kết hợp chương trình tập huấn đại sứ NTTU. Đến tham dự chương trình có: PGS-TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Hoàng Hữu Dũng, Phó hiệu trưởng; ThS. Bùi Quang Trung, Trưởng phòng Truyền thông và Marketing; ThS. Nguyễn Tấn Ý, Q. Trưởng phòng CTSV; Thầy Nguyễn Quỳnh Sơn, Phó Giám đốc TT Tư vấn tuyển sinh; Cô Nguyễn Thị Thu Thảo, Bí thư Đoàn trường; các thầy cô là Trưởng, Phó các khoa phụ trách công tác quản lý sinh viên, cố vấn học học tập; cùng hơn 500 bạn sinh viên và ban cán sự lớp các khóa.

Chương trình tất niên họp mặt Ban cán sự lớp diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp

Chương trình là hoạt động thường niên vào dịp cuối năm của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, tạo cơ hội cho đại diện sinh viên các khóa được gặp mặt để tổng kết và nhìn lại thành quả đã đạt được, đồng thời khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm hoạt động vừa qua. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo Nhà trường, Ban chủ nhiệm các khoa lắng nghe và giải đáp các băn khoăn, thắc mắc từ phía sinh viên, qua đó ghi nhận những ý kiến đóng góp, trao đổi về xây dựng công tác Ban cán sự lớp trong năm tới.

 

PGS-TS. Nguyễn Mạnh Hùng (trái) và TS. Hoàng Hữu Dũng (phải) trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể lớp có thành tích xuất sắc

PGS-TS. Nguyễn Mạnh Hùng giải đáp thắc mắc cho sinh viên

Cũng thông qua buổi họp mặt lần này, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường, đã gửi lời dặn dò tới các thành viên ban cán sự và nhấn mạnh vai trò tiên phong, kết nối sức mạnh tập thể của đội ngũ Ban cán sự lớp, Đoàn, Hội sinh viên. Từ đó xây dựng hình ảnh sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành toàn diện: sáng đạo đức – giỏi chuyên môn – vững kỹ năng – sẵn sàng dấn thân, góp công sức mình vào công cuộc kiến thiết đất nước.

Trong khuôn khổ của chương trình, Ban cán sự các lớp cũng được các thầy cô tập huấn về công tác tư vấn hướng nghiệp, thông tin tuyển sinh năm 2019, các chế độ khen thưởng khi tham gia chương trình Đại sứ NTTU.

Tin: Thanh Hương

Ảnh: CTV Phạm Ngân