Thầy và trò ĐH NTT tham gia cổ vũ trận tứ kết ASIAD 2018 của đội tuyển Việt Nam

Thầy và trò ĐH NTT tham gia cổ vũ trận tứ kết ASIAD 2018 của đội tuyển Việt Nam

Thứ hai, Ngày 27 tháng 08 năm 2018 12:00 am

NTTU - ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ tổ chức một chương trình hoành tráng có “một không hai” tại Nhà thi đấu Quân khu 7: tường thuật trực tiếp trận đấu Việt Nam – Syria vào lúc 19h30 ngày 27/08/2018, để toàn thể cán bộ nhân viên và sinh viên cùng theo dõi

Hòa chung không khí háo hức cổ vũ các “chân sút” của đội tuyển Việt Nam trong trận tứ kết ASIAD tối ngày 27/08/2018, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ tổ chức một chương trình hoành tráng có “một không hai”: tiếp sóng tường thuật trực tiếp trận đấu Việt Nam – Syria để toàn thể cán bộ nhân viên và sinh viên cùng tham gia.

Chương trình sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, với sức chứa lên đến hàng ngàn chỗ ngồi. Đặc biệt, thầy và trò Trường Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ được đón xem, cổ vũ tinh thần thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của các cầu thủ Việt Nam qua màn hình led hơn 500 inch, được lắp tại sân khấu chính của nhà thi đấu.

Nhằm tránh tình trạng gây mất trật tự khi tham gia cổ vũ đội tuyển Việt Nam, Ban giám hiệu Trường Đại học Nguyễn Tất Thành quy định, tất cả sinh viên đến tham dự chương trình phải mang theo thẻ sinh viên. Đồng thời, sinh viên tham gia chương trình phải chấp hành theo nội quy của Nhà trường: không mang theo các đạo cụ cổ vũ như pháo giấy, các chất dễ gây cháy nổ, các đồ vật có khả năng gây thương tích, đặc biệt, các cổ động viên không được quá khích, đập phá, gây thiệt hại đến tài sản.

Đại diện Nhà trường cho biết, thông qua hoạt động lần này, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành mong muốn tạo sự gắn kết đối với sinh viên, qua đó giúp các em nâng cao thêm tinh thần yêu nước và tự hào dân tộc. Hy vọng sự ủng hộ hết mình của tập thể thầy trò Trường Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ tiếp thêm một phần sức mạnh giúp các cầu thủ Việt Nam giành chiến thắng, đánh bại đội tuyển Syria trong trận đấu tối nay để viết tiếp một trang sử mới: giành vé vào vòng bán kết ASIAD 2018.

 

Đầu năm 2018, ĐH NTT cũng tổ chức cho sinh viên tham gia cổ vũ các cầu thủ Việt Nam thi đấu tại vòng chung kết U23 châu Á

ĐH Nguyễn Tất Thành