Long trọng chào đón tân sinh viên Khoa Quản trị - Luật và Khoa Điều dưỡng

Long trọng chào đón tân sinh viên Khoa Quản trị - Luật và Khoa Điều dưỡng

Thứ bảy, Ngày 01 tháng 12 năm 2018 5:05 pm

Sáng ngày 01/12/2018, Ban chủ nhiệm Khoa Quản trị – Luật Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công buổi lễ chào đón hơn 300 tân sinh viên K18. Chương trình có sự tham dự của Ban chủ nhiệm khoa: NCS.ThS Bùi Văn Thời, quyền Trưởng Khoa Quản trị - Luật; TS. Chu Hải Thanh, trưởng bộ môn Luật Kinh tế; ThS. Nguyễn Thị Thùy Trang, Chủ tịch công Đoàn khoa; bà Phạm Thị Hường, chuyên viên phòng Công tác sinh viên; đồng chí Nguyễn Hoàng Ngọc Châu, Phó chánh Văn phòng Đoàn trường, Bí thư Đoàn Khoa Quản trị – Luật. Đặc biệt hơn, tại buổi lễ, thầy trò Khoa Quản trị – Luật đã vinh dự được đón tiếp bà Leva Đặng, CEO Alys Fashion, Giám đốc điều hành Công ty Truyền thông An Hòa, Huấn luyện viên Hoa hậu Doanh nhân châu Á Thái Bình Dương.

 

Các tân sinh viên Quản trị - Luật hào hứng tham các trò chơi tập thể

Buổi lễ diễn ra trong không khí tươi vui với những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu và tỉ mỉ từ chính các em sinh viên. Chương trình càng trở nên sôi động hơn khi các tân sinh viên tham gia giao lưu trực tiếp, và nhận quà tặng từ CEO Alys Fashion, rồi cùng tham gia những trò chơi trí tuệ, thể hiện sự nhanh nhẹn, đoàn kết giữa các thành viên. Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho Ban chủ nhiệm Khoa, NCS.ThS. Bùi Văn Thời đã chia sẻ những thông tin bổ ích về từng ngành học, cách liên hệ và giải quyết học vụ tại Khoa Quản trị – Luật…

Cũng trong khuôn khổ của hoạt động chào mừng năm học mới 2018 – 2019, ngày 30/11/2018, Khoa Điều dưỡng đã long trọng tổ chức chương trình gặp mặt các tân sinh viên khóa 2018, tạo cơ hội cho các tân sinh viên dễ dàng hòa nhập vào môi trường mới. Đây là cơ hội để các tân sinh viên có thể tìm hiểu rõ hơn về ngành học, về chương trình đào tạo, đặc biệt là chương trình Internship liên kết việc làm, thực tập có hưởng lương tại Nhật Bản và Cộng hòa Liên bang Đức.

Đại diện Ban chủ nhiệm Khoa Điều dưỡng phổ biến chương trình internship cho các tân sinh viên

Là một trong những hoạt động truyền thống hàng năm của Đại học Nguyễn Tất Thành, chương trình chào đón tân sinh viên không chỉ giúp sinh viên theo học Trường tại trang bị những kiến thức thực tế về chuyên ngành học, về cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường mà còn tạo điều kiện cho các em được giao lưu, gặp gỡ nhau, được lắng nghe các anh chị khóa trên chia sẻ kinh nghiệm học tập và nghiên cứu để đạt kết quả tốt.

Tin: Thanh Hương – Hồng Quang

Ảnh: Duy Anh – Nhật Thanh – Thanh Ngân