Hơn 3.200 tân sinh viên NTTU tham gia sinh hoạt chính trị đầu khóa lần 2

Hơn 3.200 tân sinh viên NTTU tham gia sinh hoạt chính trị đầu khóa lần 2

Thứ sáu, Ngày 21 tháng 09 năm 2018 5:05 pm

Tiếp tục chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên khóa 2018, trong hai ngày 21, 22/09/2018, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức Sinh hoạt chính trị đầu khóa lần 2 cho hơn 3.200 tân sinh viên thuộc các khoa Dược, Điều dưỡng, Âm nhạc, Quản trị - Luật, Tài chính – Kế toán…

Các tân sinh viên được các thầy cô hướng dẫn quá trình giải quyết học vụ

Không chỉ giúp đỡ các tân sinh có kiến thức tổng quan trong quá trình học, chương trình Sinh hoạt chính trị đầu khóa còn là cầu nối giữa sinh viên với Nhà trường và là cơ hội để các tân sinh viên có dịp làm quen, giao lưu với nhau trước khi chính thức bước vào giảng đường Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Đến với buổi sinh hoạt, các bạn tân sinh viên sẽ được nghe hướng dẫn từ quá trình giải quyết học học vụ, cách thức thu học phí và đặc biệt hơn là các bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các bài học đầu khóa tại nhà dưới sự hướng dẫn cúa các thầy cô.

Đây là một buổi học thực sự rất có ích cho tân sinh viên. Không chỉ được các thầy cô hướng dẫn rất nhiều điều mà em còn làm quen thêm được rất nhiều bạn. Với buổi sinh hoạt ngày hôm nay, em có đầy đủ những kiến thức cần biết và tự tin hơn khi bước vào học tập tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành”, bạn Nguyễn Phạm Hương Giang, sinh viên Khoa Dược, tâm sự sau khi kết thúc chương trình.

Bạn Nguyễn Thành Đạt, sinh viên Khoa Âm nhạc, cũng chia sẻ: “Kết thúc buổi sinh hoạt đầu khóa ngày hôm nay, em đã có được nhiều thông tin hơn về Trường. Không chỉ vậy, các thầy cô cũng rất nhiệt tình hướng dẫn cho chúng em từ phần giải quyết học vụ đến khen thưởng, kỷ luật. Em thấy mình thật đúng đắn khi chọn Đại học Nguyễn Tất Thành là nơi em học tập trong 3 năm tới”.

Tin: CTV Hồng Quang

Ảnh: Duy Anh