Hội thi nấu ăn, biểu diễn văn nghệ giữa SV ĐH Nguyễn Tất Thành và các lưu học sinh Lào, Campuchia

Hội thi nấu ăn, biểu diễn văn nghệ giữa SV ĐH Nguyễn Tất Thành và các lưu học sinh Lào, Campuchia

Thứ bảy, Ngày 18 tháng 05 năm 2019 12:00 am

NTTU - Hướng tới kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 20 năm ngày Truyền thống Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, sáng ngày 18/5/2018, tại cơ sở 300A, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Hội thi nấu ăn, biểu diễn văn nghệ giữa SV ĐH Nguyễn Tất Thành và các lưu học sinh Lào, Campuchia. Hội thi năm nay thu hút 13 đội thi là các bạn sinh viên tham gia.

 

 

Những món ăn được trình bày đẹp mắt, hấp dẫn 

Sau phần giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc các đội bước vào phần thi nấu ăn. Với thời gian 1 tiếng chuẩn bị do Ban tổ chức đưa ra, các đội thi với tài năng và sự khéo léo của mình đã cho ra mắt những món ăn vô cùng bắt mắt và đặc sắc, đậm tính truyền thống của từng dân tộc. Kết quả chung cuộc, khoa Du lịch và VN học đoạt giải Nhất, đội Sinh viên Lào, Campuchia (2) đoạt giải Nhì, khoa Ngoại ngữ đoạt giải Ba, khoa Du lịch và VN học (3), liên chi đoàn Dược khóa 18 và khoa Y đồng giải Khuyến khích.

3 đội đoạt giải Nhất, Nhì, Ba tại Hội thi nấu ăn 

Hội thi không chỉ là cuộc tranh tài giữa các đội mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên trong trường xích lại gần nhau, cùng nhau làm việc nhóm tạo ra sự thân thiện, giao lưu văn hóa giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên Lào, Campuchia.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành với 20 thành lập dần khẳng định vị thế không chỉ trong nhiệm vụ đào tạo nguồn lao động chất lượng cao tại Việt Nam mà còn khẳng trong nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho 2 nước Vương quốc Campuchia và Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào với hơn 100 sinh viên theo học các ngành nghề tại Trường.

Bài: Phượng Nguyễn

Ảnh: Duy Anh

 

 

Tag: