Hội thảo " Sức khỏe sinh sản - Hành trang giới trẻ"

Hội thảo " Sức khỏe sinh sản - Hành trang giới trẻ"

Thứ năm, Ngày 29 tháng 11 năm 2018 12:00 am

NTTU - Sáng ngày 28/11/2018 tại hội trường A. 801 cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, Quận 4, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã phối hợp với Phòng khám đa khoa Galant tổ chức Hội thảo sức khỏe sinh sản – Hành trang giới trẻ với chủ đề “Một lần trót yêu bao nhiêu mầm bệnh” là một trong những hoạt động quan trọng của chiến dịch “Chuyện nhỏ chuyện to”. Hội thảo có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo – Bí thư Đoàn trường và hơn 300 sinh viên.

Mục đích của chương trình là nhằm hướng tới nâng cao nhận thức về sức khỏe sinh sản và những hiểu biết để phòng tránh lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục cho sinh viên. Qua đó, trang bị cho các sinh viên có thêm hiểu biết các kiến thức về giới tính cũng như sức khỏe sinh sản nhằm phòng tránh những rủi ro đáng tiếc mà các em có thể gặp phải trong cuộc sống. Đồng thời, hướng tới phát huy vai trò của sinh viên trong việc góp phần cùng xã hội, tuyên truyền những vấn đề liên quan về sức khỏe sinh sản, tình trạng quan hệ tình dục an toàn. Có thể nói, đây là một chương trình có ý nghĩa đối với các bạn trẻ và đang nhận được sự quan tâm của toàn xã hội.

Sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành rất quan tâm tới tới hội thảo lần này

Tại hội thảo, các chuyên gia đã giải đáp thắc mắc trong quá trình chăm sóc sức khỏe sinh sản và kỹ năng phòng tránh lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục cho sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, đồng thời bổ sung những kiến thức bổ ích trong việc chăm sóc sức khỏe và phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục bằng các phương pháp phòng tránh hữu hiệu. Ngoài giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của sinh viên trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, chương trình còn mang tới các tiết mục ca nhạc đặc sắc do các bạn sinh viên trong CLB LTS của trường và sự góp mặt của ca sỹ Samuel An đến từ cuộc thi Giọng hát Việt 2018 biểu diễn.

 Đoàn Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Tag: