Hội thảo: An toàn giao thông, phòng tránh tệ nạn xã hội và đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019

Hội thảo: An toàn giao thông, phòng tránh tệ nạn xã hội và đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019

Thứ ba, Ngày 22 tháng 01 năm 2019 3:00 pm

NTTU – Nhằm tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông, các biện pháp phòng tránh tệ nạn xã hội và đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 18 và 22/01/2019, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Hội thảo về An toàn Giao thông, Phòng tránh Tệ nạn Xã hội và đảm bảo an ninh trật tự dịp tết Kỷ Hợi năm 2019 tại Cơ sở An Phú Đông và cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành.

Tham dự chương trình có ông Trần Quốc Qui – Phó phòng Công tác Sinh viên; Trung úy Lương Thanh Tùng – Cán bộ tuyên truyền phòng Cảnh sát Giao thông Đường bộ - Đường sắt  Công an TP. HCM, cùng các thầy cô là trưởng, phó các phòng, ban, khoa, trung tâm và đặc biệt là sự tham gia của hơn 300 bạn sinh viên. 

Hội thảo thu hút được sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Đến với hội thảo, các bạn sinh viên được cán bộ phòng Cảnh sát Giao thông Đường bộ - Đường sắt Công an TP. HCM tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho sinh viên; Thực hiện quy tắc giao thông đường bộ, đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, đúng quy cách và không điểu khiển phương tiện tham gia giao thông khi đã uống rượu, bia; Vận động sinh viên thực hiện các hành vi văn hóa khi tham gia giao thông.

 

Sinh viên tham gia được cung cấp đầy đủ những kiến thức, thông tin về ATGT và TNXH trong dịp Tết  Kỷ Hợi 2019 

Bên cạnh đó, thông qua hội thảo, các bạn sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ có thể áp dụng những thông tin nhận được khi tham gia giao thông và vận động gia đình, bạn bè, người thân và những người xung quanh tham gia giao thông đúng quy định.

Bài: Hồng Quang

Ảnh: Anh Khoa