ĐH NTT đăng cai tổ chức Hội nghị biểu dương khen thưởng cho con CBNV ngành dệt may

ĐH NTT đăng cai tổ chức Hội nghị biểu dương khen thưởng cho con CBNV ngành dệt may

Thứ bảy, Ngày 21 tháng 07 năm 2018 2:00 pm

Sáng ngày 21/07/2018, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành vinh dự đăng cai tổ chức thành công Hội nghị Biểu dương con CBNVLĐ ngành dệt may có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018, biểu dương sinh viên trường thuộc ngành đạt thành tích cao trong kỳ thi tay nghề cấp Thành, tặng quà con CBNV vượt khó, cố gắng học tập.

Đến tham dự hội nghị có ông Nguyễn Kim Quỳ, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị; TS. Hoàng Hữu Dũng, Chánh Văn phòng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành; bà Nguyễn Thị Thủy, Phó chủ tịch công đoàn Dệt May Việt Nam; đồng chí Lưu Đặng Thương Thương, Phó chủ tịch công đoàn Tổng Công ty Phong Phú; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hằng, Phó chủ tịch công đoàn Tổng Công ty Việt Thắng; cùng các đồng chí là ủy viên Ban thường vụ, Ban chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Công đoàn, cán bộ chuyên trách Công đoàn Dệt may Việt Nam, các đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch, trưởng ban nữ công công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Dệt May Việt Nam khu vực phía Nam. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 100 em HS-SV là con CBNVLĐ đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm vừa qua, các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực trong học tập, các em đạt thành tích cao trong kỳ thi tay nghề TP.HCM.

Chương trình là hoạt động thường niên của của Tập đoàn Dệt May Việt Nam nhằm nhằm khích lệ và biểu dương các em học sinh – sinh viên tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong học tập, đồng thời ghi nhận công lao nuôi dưỡng, giáo dục của các bậc phụ huynh. Qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Công đoàn Dệt May Việt Nam với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và các em học sinh – sinh viên là con CBNVLĐ thuộc ngành nói riêng.

“Những cháu được tuyên dương ngày hôm nay đều là những tấm gương sáng, là hạt giống tiêu biểu để góp phần đưa phong trào thi đua “Học tập tốt” ngày càng đi xa hơn nưa và đạt được nhiều kết quả tốt hơn như mong muốn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đưa đất nước sánh vai với các cường quốc năm châu. ”, bà Nguyễn Thị Thủy, Phó chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam chia sẻ.

Thầy Nguyễn Kim Quỳ, đại diện cho Ban lãnh đạo Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, cũng bày tỏ niềm vui mừng và khen ngợi các em học sinh – sinh viên đã đạt được kết quả xuất sắc trong năm học vừa qua, đồng thời gửi chúc các em sẽ gặt hái thêm được nhiều thành công hơn nữa trong năm học tới. Qua đó thầy Nguyễn Kim Quỳ nhấn mạnh rằng Nhà trường sẽ có chính sách hỗ trợ cụ thể cho các em học sinh là con CBNVLĐ thuộc ngành Dệt may khi các em đăng ký vào học tại Trường trong thời gian tới. Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cho các em trong công tác học tập, chuẩn bị hành trang khởi nghiệp, lập nghiệp sau này.

Em Nguyễn Thị Xuân My, học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, đã đại diện cho gần hơn 100 học sinh – sinh viên được Tập đoàn Dệt May Việt Nam tuyên dương khen thưởng xin hứa về nỗ lực học tập, quyết tâm rèn luyện để trở thành công dân gương mẫu trong tương lai, giúp ích cho gia đình và đất nước.

Một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình

Tin: Thanh Hương

Ảnh: Duy Anh