ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức Lễ khai giảng chương trình đạo tạo thạc sĩ đợt 2 năm 2018

ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức Lễ khai giảng chương trình đạo tạo thạc sĩ đợt 2 năm 2018

Thứ tư, Ngày 23 tháng 01 năm 2019 11:50 am

Chiều 19/1/2019, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Thạc sĩ đợt 2 năm 2018 các ngành Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh và Tài chính Ngân hàng tại cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4. Các chương trình sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên uy tín của Đại học Nguyễn Tất Thành, đều là các thầy cô có học hàm, học vị và trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, trong đó có 50% giảng viên đến từ các doanh nghiệp ký kết hợp tác với Nhà trường.

Đến tham dự lễ khai giảng có PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Hội - Phó hiệu trưởng - Viện phó Viện Nghiên cứu và Đào tạo sau đại học; TS. Nguyễn Lan Phương - Viện phó Viện Nghiên cứu và Đào tạo sau đại học - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; TS. Thái Hồng Thụy Khánh - Trưởng khoa Tài chính - Kế toán; TS. Nguyễn Kim Quốc - Phó trưởng khoa Công nghệ Thông tin; ThS. Bùi Văn Thời - Phó trưởng khoa Quản trị - Luật, cùng các thầy cô là cán bộ, giảng viên của Viện Nghiên cứu và  Đào tạo sau đại học, đại diện các khoa, và gần 50 tân học viên của 3 chương trình đào tạo thạc sĩ đợt 2 năm 2018. 

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Lan Phương – Viện Phó Viện Nghiên cứu & Đào tạo sau Đại học – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo, đã thay mặt cho Ban giám hiệu Nhà trường lên công bố quyết định trúng tuyển lớp Thạc Sĩ cho 3 ngành. Bên cạnh đó, các học viên cũng được cán bộ chuyên trách giới thiệu tổng quan về chương trình đào tạo, các quy định, quy chế đào tạo...

Phát biểu trong buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng đã gửi lời chúc mừng các học viên trúng tuyển, đồng thời động viên các tân học viên nỗ lực học tập để đạt được kết quả xuất sắc nhất trong suốt khóa học. Nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các học viên nâng cao kiến thức và rèn luyện chuyên môn để phục vụ tốt cho quá trình công tácCũng tại lễ khai giảng, PGS.TS.Nguyễn Mạnh Hùng cũng nhấn mạnh về việc Nhà trường sẽ xin phép Bộ GD&ĐT mở các ngành làm Nghiên cứu sinh ngay sau khi sinh viên bảo vệ đề tại Thạc sĩ.

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu chúc mừng các tân học viên 

Thay mặt Viện nghiên cứu và Đào tạo sau đại học, TS. Nguyễn Lan Phương đã công bố quyết định trúng tuyển của các thí sinh. Ngoài ra, trong buỗi lễ khai giảng, các tân học viên đã được phòng Quản lý đào tạo và các khoa  hướng dẫn quy chế đào tạo tới các tân học viên, giới thiệu chương trình thạc sĩ các ngành học.

Bài: Hồng Quang

Ảnh: CTV