CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu kết nạp thêm 227 hội viên mới

CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu kết nạp thêm 227 hội viên mới

Thứ hai, Ngày 05 tháng 11 năm 2018 1:05 pm

NTTU - Sáng ngày 04/11/2018, Đại học Nguyễn Tất Thành đã phối hợp với Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu tổ chức thành công chương trình gặp gỡ, giao lưu và kết nạp thêm 227 hội viên mới

Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của các vị lãnh đạo, các nhà hảo tâm, hội viên CLB tại TP. Hồ Chí Minh

Chương trình có sự hiện diện của PGS-TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; ThS. Phạm Văn Đạt, hàm Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Trương Mỹ Hoa, Nguyên Bí Thư TW Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu; bà Lê Minh Ngọc, Phó Chủ nhiệm CLB; Bà Nguyễn Thị Thu Hà, nguyên Ủy viên BCH TW Đảng; nguyên Phó bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh; bà Trương Mỹ Lệ, nguyên Bí thư Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh; Thượng Tá Vũ Văn Đoàn, đại diện Cục Chính trị Bộ Tư lệnh Hải quân; PGS-TS. Trần Nam Tiến, Phó Giám đốc Trung tâm Biển đảo, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh; đông đảo các nhà hảo tâm, các hội viên CLB tại TP. Hồ Chí Minh, Hiệu trưởng, Hiệu phó của 15 trường đồng hành với Quỹ trong dự án Ươm mầm tương lai và có học sinh được kết nạp vào CLB trong đợt này. Đặc biệt là sự có mặt của 123 bạn học sinh cấp 3, 82 bạn sinh viên thuộc các dự án đầu tư theo chiều sâu của Quỹ Học bổng Vừ A Dính và 22 hội viên lớn tuổi - Những hội viên mới, hội viên trẻ sẽ được nhận thẻ hội viên CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”.

Sau hơn 4 năm thành lập đến nay, CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu đã không ngừng phát triển lớn mạnh. Sau buổi lễ kết nạp thêm thành viên mới ngày hôm nay, CLB đã nâng tổng số hội viên lên 1.255 hội viên cá nhân, 88 hội viên tập thể (trong đó có 14 hội viên tập thể ở châu Âu), gần 2.280 hội viên kết nối trên Facebook.

Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, Chủ nhiệm CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu, chia sẻ với các hội viên mới

Tại chương trình, bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, Chủ nhiệm CLB cho biết: “Thông qua CLB sẽ tập hợp, kết nối đông đảo các đơn vị, cá nhân trên cả nước tham gia, để có những hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ, chung tay vì đồng bào Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu”. 

Là trường nằm trong khối doanh nghiệp, được định vị là trường ĐH ứng dụng, với triết lý đào tạo “Thực học – Thực hành – Thực danh – Thực nghiệp, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã không ngừng gắn trách nhiệm đào tạo với trách nhiệm xã hội, xem trách nhiệm xã hội là một phần quan trọng trong sự nghiệp phát triển bền vững. Nhà trường cũng là đơn vị rất tích cực trong việc đồng hành với các dự án của Quỹ học bổng Vừ A Dính. Hàng năm, Nhà trường còn trích ngân sách hàng chục tỷ đồng làm học bổng cho con em các cán bộ, chiến sĩ quần đảo Trường Sa, cho các tân sinh viên là thủ khoa đầu vào, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc... Đặc biệt, Trường đã thành lập Quỹ học học bổng Đại học Nguyễn Tất Thành để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, các em có thành tích học tập tốt đang theo học tại trường.