Chào đón tân sinh viên khoa Môi trường – Thực phẩm - Hóa

Chào đón tân sinh viên khoa Môi trường – Thực phẩm - Hóa

Thứ bảy, Ngày 21 tháng 10 năm 2017 8:05 pm

Hòa chung trong không khí hân hoan chào đón năm học 2017–2018, sáng ngày 21/10/2017, khoa Môi trường – Thực phẩm – Hóa đã tổ chức Lễ Chào đón tân sinh viên khóa 2017. Góp mặt tại buổi lễ có TS. Lê Quốc Tuấn, Trưởng khoa Môi trường – Thực phẩm – Hóa; PGS-TS. Trần Thị Tửu, Cố vấn trưởng khoa, cùng sự có mặt của toàn thể giảng viên, cán bộ công nhân viên của khoa, cùng các bạn tân SV khóa 2017.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Quốc Tuấn đã phát biểu chào mừng các tân sinh viên đã chính thức bước sang một trang mới tại giảng đường đại học. Môi trường đại học không giống như với thời phổ thông, sinh viên phải tự lập và biết tự đưa ra quyết định cho tương lai của mình, qua đó mỗi sinh viên phải tự cố gắng để tỏa sáng trên con đường nghề nghiệp trong tương lai.

Buổi lễ diễn ra trong không khí tự hào và gợi nhiều cảm xúc. Thay mặt cho Ban chủ nhiệm khoa, thầy Chế Quang Lợi – LCH trưởng khoa Môi trường – Thực phẩm – Hóa; đã giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của khoa cũng như sự nỗ lực, cống hiến không ngừng tập thể giảng viên, cán bộ nhân viên khoa Môi trường – Thực phẩm – Hóa; Qua đó cam kết nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để có thể hỗ trợ cho việc học tập của sinh viên trong suốt thời gian các em theo học tại trường.

Chương trình gặp mặt tân sinh viên là hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện cho các tân sinh viên được gặp gỡ và nghe các anh chị khóa trên chia sẻ kinh nghiệm học tập hiệu quả. Đây còn là cơ hội để các em được các thầy cô giải đáp băn khoăn thắc mắc, giới thiệu các hoạt động hướng nghiệp và việc làm trong tương lai.

Các em tân SV khoa Môi trường - Thực phẩm - Hóa đang tham quan hệ thống các phòng học thực hành của khoa

Các sản phẩm khởi nghiệp: tương ớt, tương cà chanh sấy đen nguyên trái, dưa chuột An Giang dầm giấm với hạt mù tạc, bưởi Bến Tre tách múi đóng hộp,

cider táo xanh Ninh Thuận... của SV khoa Môi trường - Thực phẩm - Hóa thu hút sự chú ý của nhiều tân SV

Bài viết, Ảnh: CTV NTTU

Tag: