Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Gala chào mừng Tân sinh viên khóa 2018

Chương trình nhằm thay cho lời chào, lời chúc mừng, cũng như lời động viên chia sẻ của tập thể thầy cô Trường Đại học Nguyễn Tất Thành gửi đến tất cả sinh viên khóa 2018, mong cho các tân sinh viên sẽ hòa nhập tốt hơn tại môi trường học tập mới, có thêm niềm tin và quyết tâm để đạt kết quả tốt nhất trong học tập. Nhà trường sẽ mời các chuyên gia, giảng viên cao cấp trao đổi với sinh viên về các kỹ năng hữu ích nhằm tạo động lực, truyền lửa và định hướng mục tiêu và chắp cánh ước mơ cho sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện, trang bị phương pháp học đại học hiệu quả khi theo học tại Trường.

Gala Chào đón tân sinh viên 2018 hứa hẹn sẽ bùng nổ với sự xuất hiện của các idol âm nhạc nổi tiếng hiện nay, gồm 1 DJ, 1 rapper, cùng 5 ca sỹ khách mời. Bên cạnh đó, Nhà trường còn dành tặng hàng ngàn vé xem phim miễn phí tại cụm rạp Cinestar cực “chất” cho các tân sinh viên tham gia chương trình.