Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành
XEM GIAO DIỆN CŨ

Tin tức

ĐH NTT đồng hành với chương trình tri ân các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh liệt sỹ

NTTU - Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ Việt Nam, trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tài trợ 100.000.000 đồng cho chương trình “Khát vọng trẻ - Một thời hoa đỏ” để trao tặng và tri ân các mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình có công với cách mạng, những người đã ngã xuống vì độc lập tự do của dân tộc

Âm nhạc - Ngành học đầy mê hoặc

NTTU - Âm nhạc bắt nguồn từ cuộc sống, là nghệ thuật của âm thanh, là phương thức biểu lộ cảm xúc nội tâm, từ nỗi đau niềm vui sướng, ươc mơ, khát vọng hay những diễn biến thầm kín của tâm lý con người. Âm nhạc giúp bồi đắp tâm hồn, cảm xúc, vì bản chất của âm nhạc là nghệ thuật của cái đẹp và cái thiện.

Đại học Nguyễn Tất Thành công bố điểm sàn năm 2017

NTTU - Ngưỡng điểm tối thiểu để các trường xét tuyển đại học năm 2017 là 15.5 điểm cho tất cả các tổ hợp. Theo đó, điểm sàn xét tuyển đối với các ngành của trường Đại học Nguyễn Tất Thành là 18 điểm cho ngành Y học dự phòng, và 15.5 điểm cho các ngành còn lại

Chuẩn 3 sao QS Stars (Anh Quốc)

Xếp hạng quốc tế 3 sao theo chuẩn QS Stars - một trong các chuẩn xếp hạng hàng đầu dành cho các trường đại học trên thế giới.

Đạt chuẩn chất lượng quốc gia

Là trường ĐH ngoài công lập đầu tiên tại TP.HCM được kiểm định đạt chất lượng theo bộ tiêu chí quốc gia do Bộ GD&ĐT ban hành.

Đại học hạnh phúc

Đại học Nguyễn Tất Thành là ngôi trường Đại học tri thức và hạnh phúc dành cho sinh viên với 5 giá trị nổi bậc

Top 10 thương hiệu nổi tiếng

Trong những năm qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã không ngừng đổi mới công tác quản trị đại học, nâng cao chất lượng đào tạo, NCKH, công tác hợp tác quốc tế, công tác sinh viên.

95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm

Định vị là trường ứng dụng và thực hành hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu giáo dục ĐH đại chúng, trí thức hóa nguồn nhân lực, tạo môi trường học tập tích cực và trải nghiệm thực tiễn cho SV.

Sự kiện nổi bật